Vệ Sinh Micro iPad Đúng Tiêu Chuẩn Dành Cho iFans

Vệ sinh micro iPad ngay cả khi chúng hoạt động bình thường. Điều đó ngăn bụi bẩn tích tụ theo thời gian trước khi bỏ ra số tiền lớn đến cửa hàng sửa chữa. Chưa kể đến các trường hợp chất lượng âm thanh giảm đi. Hoặc kết nối cáp sạc gặp sự cố do bụi bẩn chồng chất. Và làm tắc nghẽn theo thời gian. Đọc tiếp để xem cách bạn có thể làm sạch micro iPad đúng chuẩn của Apple. 

Microphone iPad Nằm Ở Đâu?

Có nhiều thế hệ và kích thước đã thay đổi từ 9,7″ thành 10,5″ thành 11″ và hiện tại còn có mẫu 12,9″. Mỗi mô hình có một số lượng mic và vị trí khác nhau. Micro iPad Pro thường được đặt trên đỉnh của thiết bị. Loa được đặt ở trên và dưới của thiết bị. Trong khi IPad Air có 2 micro và chúng được đặt ở cùng một vị trí cho dù bạn có thế hệ nào. Ở phía dưới camera. 

Cách Vệ Sinh Micro iPad Đúng Tiêu Chuẩn Chi Tiết 

ve-sinh-micro-ipad

Micro giúp truyền âm thanh từ bạn đến người nhận trong khi gọi. Micro có nhiều tên gọi như microphone hay mic. Nó cũng có vai trò nhận âm thanh và lọc tiếng ồn bất cứ khi nào bạn ghi lại bằng giọng nói. Giống như loa, chất lượng âm thanh bị ảnh hưởng nếu bị tắc nghẽn bụi ở micro.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh iPad Air, Mini, iPad Pro, iPad Gen 5/6/7/8/9

Dùng Tăm Bông Hoặc Bàn Chải Đánh Răng Để Vệ Sinh Micro iPad

Hướng tăm bông vào mỗi lỗ mở micro và ấn nhẹ. Sau đó lăn tai nghe qua nó, và kiểm tra đầu tăm bông xem có vết bẩn nào trên đó không. Lặp lại quy trình cho đến khi không còn vết bẩn. Hãy làm điều đó với một tăm bông đã thấm một ít cồn trên đó. Bạn có thể làm điều này tương tự như khi sử dụng bàn chải đánh răng. Giống như loa, các lỗ mic khá nhỏ. Và có thể dễ dàng bị thủng nếu bạn dùng lực quá mạnh. Cồn, luôn là dung dịch vệ sinh, sát trùng có thể sử dụng. Nhưng đừng sử dụng trực tiếp nó trên thiết bị của bạn.

Sử Dụng Máy Hút Bụi/Khí Nén Để Vệ Sinh Micro iPad

Bạn có thể sử dụng bình khí nén. Hoặc máy hút bụi cầm tay để thổi bay các mảnh vụn khỏi micro của iPad. Hướng lỗ mở của máy hút bụi vào lỗ micro và xịt một vài luồng khí nén để thổi sạch bụi bị mắc kẹt bên trong. Sau đó kiểm tra micro iPad. Bạn cũng có thể gọi cho một người bạn để hỏi xem họ có thể nghe rõ hơn không.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh iPhone 14/13/12/11/6/7/X/XS/XS Max Đúng Cách

Nhận Làm Sạch Micro iPad Tại Táo Trắng

ve-sinh-micro-ipad

Có rất nhiều dịch vụ sửa chữa, thay pinvệ sinh micro iPad mà chúng tôi cung cấp tại Cửa hàng. Táo Trắng, dịch vụ chăm sóc & bảo dưỡng iPad chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Chi phí vệ sinh & phục hồi trung bình cho các sản phẩm Apple của Cửa hàng là 50.000 đồng (tùy kiểu máy). Tìm hiểu dịch vụ vệ sinh iPad tại đây.

Bên cạnh đó, Cửa hàng còn có các gói dịch vụ. Kết hợp dán bảo vệ màn hình và dán full ppf mặt trước sau cho các thiết bị. Trao đổi mọi thông tin bạn thắc mắc về dịch vụ qua Hotline 088 803 88 03 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.

Dọn dẹp bụi bẩn thường xuyên để tăng hiệu suất hoặc giúp chúng hoạt động trở lại. Các phương pháp đề xuất trong bài đăng trên là những cách giúp bạn có thể tự vệ sinh ngay tại nhà. Như đã nói, hãy nhớ rằng iPad của bạn cần được vệ sinh định kỳ để ngăn bụi bẩn tích tụ. Và nếu bạn không có thời gian cho điều đó, hãy nhờ sự hỗ trợ của Chúng tôi.