Vệ Sinh Sản Phẩm Apple, Dịch Vụ Làm Sạch, Tẩy Ố Và Phục Hồi Trầy Xước

Dịch vụ vệ sinh sản phẩm Apple, bao gồm vệ sinh iPhone, vệ sinh Apple Watch, vệ sinh Macbook, vệ sinh iPad, Airpods. Làm sạch bụi bẩn, tẩy ố vàng, phục hồi trầy xước, và đánh bóng nano (một số sản phẩm). Dịch vụ cung cấp bởi Cửa hàng, Táo Trắng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ mà mình yêu thích trong việc chăm sóc và bảo dưỡng các sản phẩm Apple của mình. Bài viết này giới thiệu chi tiết các loại hình dịch vụ cung cấp!

Dịch Vụ Vệ Sinh Đồng Hồ Apple Watch (Các Phiên Bản)

ve-sinh-san-pham-apple

Đi kèm với sự phát triển của các mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, dịch vụ vệ sinh (hay còn gọi là chăm sóc và phục hồi) cho đồng hồ này trở nên phổ biến. 

Khác với các gói dịch vụ vệ sinh Apple Watch hiện nay. Chúng tôi cung cấp thêm combo vệ sinh Apple Watch. Kết hợp vệ sinh Apple Watch và dán bảo vệ màn hình hoặc PPF. Chi tiết bảng giá xem thêm tại đây. Vệ sinh đồng hồ Apple bao gồm vệ sinh cơ bản và nâng cao. Làm sạch chuyên sâu bên trong loa, micro, đế sạc, main. Hạn chế bụi bẩn gây ảnh hưởng hoạt động của đồng hồ

Dịch Vụ Vệ Sinh Điện Thoại iPhone (Các Dòng Máy)

ve-sinh-san-pham-apple

Nếu như Apple Watch cũng có các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng. Thì iPhone cũng vậy! Dòng điện thoại cao cấp, và có giá trị này cần được chăm sóc kỹ lưỡng hơn để sử dụng bền lâu. Bạn sử dụng iPhone khắp mọi nơi, do vậy chúng dễ bám bẩn hơn bất kỳ thiết bị nào khác. 

Bụi bẩn có thể len lỏi vào bên trong và làm hư hỏng linh kiện. Trong khi vệ sinh iPhone cơ bản tại nhà không làm sạch hoàn toàn như sử dụng dịch vụ. Do đó, bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ vệ sinh iPhone khác biệt để chăm sóc điện thoại của mình tốt hơn. 

Vệ sinh iPhone bao gồm cơ bản và nâng cao. Combo vệ sinh iPhone gồm dán kính cường lực màn hình và dán PPF. Tùy chọn combo theo sở thích và nhu cầu người dùng. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Sản Phẩm Apple: Tai Nghe Airpods 1,2,3, Pro, Pro 2

ve-sinh-san-pham-apple

Chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với dịch vụ vệ sinh Airpods tại Cửa hàng chúng tôi. Vệ sinh Airpods (tai nghe và hộp sạc) khá phổ biến. Tai nghe không dây cao cấp này sở hữu màu trắng tinh tế, hiện đại. Nhưng rất dễ bám bẩn, và ố vàng theo thời gian. 

Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn của Airpods dễ bị đánh rơi làm trầy xước vỏ hộp, thân tai nghe, làm mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn nên vệ sinh airpods định kỳ ít nhất 2 tháng 1 lần hoặc tùy tần suất sử dụng. Tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh Airpods tại đây

Vệ sinh Airpods bao gồm làm sạch bụi bẩn trong ngoài tai nghe. Tẩy ố vàng, phục hồi trầy xước (chưa cần thay vỏ). Và đánh bóng nano theo các gói dịch vụ. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Tính Bảng iPad Air, Gen, Pro, Mini

Vệ sinh iPad, là một những dịch vụ khác biệt mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Tại đây, iPad của bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc đặc biệt từ làm sạch bụi bẩn trong ngoài thiết bị. Tẩy ố vàng mặt sau máy tính bảng. Sau đó phục hồi các vết trầy xước. Dán bảo vệ màn hình hoặc dán PPF theo nhu cầu của khách hàng. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Sản Phẩm Apple: Macbook Air, Macbook Pro

Máy tính luôn là vật dụng cần thiết cho công việc và giải trí của bạn. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, ai cũng sở hữu cho mình một chiếc máy tính cá nhân cho nhu cầu cuộc sống của mình. Cụ thể hơn là khi sở hữu một máy tính giá trị như Macbook, một dòng máy cao cấp và có giá trị. Thì càng cần chăm sóc và giữ gìn cẩn thận hơn!

Tần suất sử dụng thường xuyên nên Macbook dễ bị bám bẩn, ố vàng hoặc trầy xước. Do đó, dịch vụ vệ sinh Macbook của Táo Trắng sẵn sàng giúp bạn làm sạch chuyên sâu từ trong ra ngoài một cách hiệu quả. Vệ sinh cổng sạc Macbook, vệ sinh bàn phím, vệ sinh chuột. Vệ sinh màn hình Macbook. Các dịch vụ khác đi kèm, cụ thể như dán PPF chuột, dán PPF màn hình, dán PPF bàn phím. Và cuối cùng là dán kính cường lực. Chúng tôi sử dụng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và không cản trở thao tác cảm ứng của bạn. 

Trên đây là tổng hợp các thông tin dịch vụ vệ sinh sản phẩm Apple hiện có tại Táo Trắng. Bạn có thể xem thêm trực tiếp trên Website. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Hoặc liên hệ Hotline 88 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng (hoặc trang Fanpage Airpods Glab) tư vấn thêm!