Vệ Sinh Tai Nghe Airpods 1 Có Khắc Phục Được Lỗi Âm Thanh?

Vệ sinh tai nghe Airpods 1 có khắc phục được lỗi âm thanh? Hãy cùng tìm hiểu nội dung bên dưới bài viết mà Airpods Glab chia sẻ. Vệ sinh không chỉ giúp làm sạch tai nghe. Mà còn khắc phục và hạn chế một số lỗi cơ bản phát sinh trong quá trình sử dụng.

Nguyên Nhân Khiến Âm Thanh Của Airpods 1 Bị Nhỏ

Âm thanh của Airpods bị nhỏ có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, trước khi mang ra các cửa hàng sửa chữa thì bạn có thể làm theo các cách sau đây để khắc phục.

Một vấn đề mà hầu hết tất cả những người sử dụng tai nghe đều mắc phải, đó là vấn đề vệ sinh, làm sạch. Khi đeo tai nghe lâu ngày, ráy tai hay các chất nhờn bên trong tai sẽ tích tụ lại và bám vào màng loa. 

Xem Thêm: Sai Lầm Khi Vệ Sinh Airpods 1 Mà Ai Cũng Mắc Phải

Điều này không những khiến chiếc tai nghe trông kém thẩm mỹ mà còn khiến âm thanh bị nhỏ đi đáng kể. Nguyên nhân là do các mảng bám bám vào đã chặn đường ra của âm thanh. Nó cũng giống như khi bạn dùng tay để chặn lại. Nhất là khi màng loa của tai nghe có diện tích khá nhỏ, vì vậy rất dễ bị ảnh hưởng. 

ve-sinh-tai-nghe-airpods-1

Vệ Sinh Tai Nghe Airpods 1 Có Thể Khắc Phục Lỗi Âm Thanh Như Thế Nào?

Đối với trường hợp âm thanh bị ảnh hưởng do lâu ngày không được vệ sinh thì việc cần làm chỉ là làm sạch nó. Bạn hoàn toàn có thể vệ sinh tại nhà với những dụng cụ đơn giản có sẵn.

Có thể bạn quan tâm: 3 Cách Làm Sạch Airpods Khỏi Bụi Bẩn, Vết Ố Vàng

ve-sinh-tai-nghe-airpods-1

Để làm sạch màng loa, bạn cần chuẩn bị một chiếc tăm bông và lau nhẹ nhàng phía bên trong. Nếu không sạch được hoàn toàn, bạn có thể sử dụng đất sét Blu-tack. Đây là loại đất sét không dính, chuyên dụng dành cho việc vệ sinh Airpods. 

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp cho câu hỏi tại sao âm thanh Airpods 1 bị nhỏ. Đồng thời cũng đã hướng dẫn vệ sinh Airpods 1 để khắc phục tình trạng trên. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng gọi đến số Hotline: 0938 83 03 53 hay fanpage Airpods Glab để được tư vấn. 

***Nguồn Hình: Sưu Tầm.