16 Công Dụng Apple Watch Không Cần Phải Kết Nối Với iPhone

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 16 công dụng của Apple Watch mà không cần phải kết nối với iPhone, bao gồm đo nhịp tim, bộ đếm bước chân, chức năng định vị, theo dõi giấc ngủ và nhiều hơn nữa…. Apple Watch là một thiết bị đeo tay thông minh phổ biến được sử dụng bởi nhiều người. Ngoài việc kết nối với iPhone, Apple Watch còn có thể sử dụng độc lập với một số chức năng hữu ích khác. 

Các Tính Năng Của Apple Watch Khi Không Cần Kết Nối Với iPhone

apple-watch-khong-can-ket-noi-iphone

Lưu ý rằng Apple Watch sở hữu nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng mà không cần kết nối với iPhone. Dưới đây, tôi đã thực hiện mọi thứ trực tiếp trên Apple Watch của mình.

Đo Nhịp Tim Trên Apple Watch

Apple Watch có cảm biến đo nhịp tim tích hợp sẵn, giúp người dùng theo dõi sức khỏe của mình mà không cần phải kết nối với iPhone. Có thể bạn quan tâm: Apple Watch Đo Huyết Áp Có Được Không? Cách Đo (2022)

Bộ Đếm Bước Chân Trên Apple Watch

Apple Watch cũng tích hợp tính năng đếm bước chân và tính toán quãng đường đã đi được mà không cần phải kết nối với iPhone.

Theo Dõi Giấc Ngủ Apple Watch

Apple Watch cũng có tính năng theo dõi giấc ngủ để giúp người dùng có một giấc ngủ tốt hơn.

Chức Năng Định Vị: Công Dụng Hữu Ích Của Apple Watch

Apple Watch có thể sử dụng chức năng định vị tích hợp sẵn để giúp người dùng tìm đường. Định vị vị trí của mình, hỗ trợ đi lại một cách thuận tiện mà không cần phải kết nối với iPhone.

Nghe Nhạc, Podcast Và Sách Nói Của Bạn

Apple Watch có khả năng lưu trữ và phát nhạc trực tiếp trên thiết bị. Giúp người dùng có thể thư giãn và giải trí mà không cần phải kết nối với iPhone. Xem thêm: Cách Mở Nguồn Apple Watch SE 2022 Và Những Điều Cần Lưu Ý

Công Dụng Tính Toán Và Chuyển Đổi Tiền Tệ Trên Apple Watch

apple-watch-khong-can-ket-noi-iphone

Apple Watch cũng tích hợp tính toán và chuyển đổi tiền tệ. Giúp người dùng dễ dàng thực hiện các phép tính và chuyển đổi tiền tệ khi không có iPhone ở gần.

Thực Hiện Cuộc Gọi Và Nhắn Tin Của Apple Watch 

Apple Watch cũng có thể thực hiện cuộc gọi và gửi nhắn tin độc lập khi không có iPhone ở gần. Giúp người dùng giải quyết công việc và liên lạc với người thân một cách tiện lợi.

Tìm Kiếm Thiết Bị Của Apple Watch

Apple Watch cũng có tính năng tìm kiếm thiết bị. Giúp người dùng tìm kiếm thiết bị của mình khi bị đánh rơi hay quên mất mà không cần phải kết nối với iPhone.

Tóm lại, Apple Watch là một thiết bị thông minh rất tiện lợi với nhiều tính năng hữu ích. Mà người dùng có thể sử dụng độc lập mà không cần kết nối với iPhone. Kết nối Apple Watch với iPhone, có thể tận dụng tối ưu hóa các tính năng và nâng trải nghiệm của người dùng lên một tầm khác biệt hơn.

Apple Watch Có Thể Hoạt Động Mà Không Cần iPhone Không?

apple-watch-khong-can-ket-noi-iphone

Câu trả lời là Có, Apple Watch có thể hoạt động mà không cần iPhone. Kiểm tra bài viết trên để tìm hiểu thêm về cách định cấu hình và sử dụng Apple Watch . Tôi có nên mua Apple Watch nếu tôi không có iPhone không? Apple Watch được thiết kế để sử dụng với iPhone. Mặc dù Apple Watch vẫn có những tính năng riêng để hoạt động độc lập. Nhưng nó không thể phát huy hết tiềm năng trừ khi được ghép nối với iPhone. Ngoài ra, bạn cần có iPhone để thiết lập Apple Watch. Do đó, nếu bạn không sở hữu iPhone, tôi không khuyên bạn nên mua Apple Watch.

Xem thêm: Đừng Bỏ Qua Bài Viết Này Nếu Muốn Dán Màn Hình Apple Watch

Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ đến cho bạn những tính năng độc lập trên Apple Watch mà chưa cần ghép đôi với iPhone. Tìm hiểu những thông tin hay và thú vị hơn trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.