Airpods Có Dùng Cho Samsung Được Không? Và Cách Kết Nối 

Nếu bạn đang tự hỏi liệu AirPods có dùng cho Samsung được không, thì câu trả lời là ĐƯỢC. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng và kết nối tai nghe AirPods, AirPods 2, AirPods 3 và AirPods Pro với Samsung hoặc các thiết bị Android khác. Mặc dù Airpods sở hữu con Chip (tùy dòng) dễ dàng ghép nối với các thiết bị của Apple, nhưng về cơ bản, chúng giống như bất kỳ loại tai nghe nhét tai hỗ trợ Bluetooth nào khác. Do đó, bạn không gặp vấn đề gì về kết nối với các thiết bị điện thoại thông minh khác như Samsung. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách kết nối AirPods với Samsung đơn giản.

Airpods Có Dùng Cho Samsung Được Không? 

airpods-co-dung-cho-samsung

Không chỉ AirPods có thể dùng với Samsung, mà có thể dùng cho các điện thoại Android khác. Quá trình kết nối này không khác gì khi bạn ghép bất kỳ tai nghe Bluetooth nào với điện thoại Android. Tuy nhiên, do Airpods được thiết kế dành riêng cho iOS. Vậy nên, khi kết nối các thiết bị ngoài iOS, một số tính năng của Airpods sẽ bị hạn chế. Cụ thể: không hỗ trợ Siri, không thông báo pin của tai nghe trên màn hình điện thoại. Và không thực hiện được tính năng tự động tạm dừng âm thanh khi bỏ AirPods khỏi tai. Cũng như không tùy chỉnh được tác vụ khi nhấn đúp vào tai nghe.

Liên Quan: Tai Nghe Airpods Có Thể Kết Nối Android Được Không?

Cách Kết Nối Samsung Với Airpods Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản

airpods-co-dung-cho-samsung

Để tai nghe AirPods vào hộp đựng. Mở nắp hộp và nhấn giữ nút phía sau hộp sạc cho đến khi đèn LED chuyển sang màu trắng. Sau đó, bạn có thể tìm thấy Airpods của mình trong danh sách các thiết bị kết nối Bluetooth. Sau đó nhấn chọn Airpods là hoàn tất quá trình.

Trên cơ bản, Airpods là tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù hạn chế một số tính năng khi kết nối các thiết bị bên ngoài iOS. Nhưng chúng vẫn hoạt động tốt với chất âm và thời lượng pin ổn. Ngoài ra, Airpods mang đến cảm giác khi đeo thoải mái hơn so với các sản phẩm cùng dòng khác. Airpods (các dòng) có thời lượng sử dụng khoảng 5 giờ. Đi kèm hộp sạc giúp kéo dài tuổi thọ pin lên tới 24 giờ. Đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng cho công việc và giải trí.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Không Thể Kết Nối Airpods Với Samsung

airpods-co-dung-cho-samsung

Trường hợp không kết nối được Airpods với Samsung, bạn có thể tham khảo các cách khắc phục sau đây. Thông thường, không kết nối được là do tín hiệu kết nối Bluetooth không ổn định hoặc xung quanh có vật gây nhiễu sóng. Bạn hãy tắt Bluetooth sau đó bật kết nối lại. Hoặc di chuyển sang nơi khác để thực hiện quá trình ghép nối.

Liên Quan: Tại Sao Airpods Không Kết Nối Được Với Android?

Ngoài ra, việc kết nối AirPods trên Samsung sẽ chậm hơn so với trên iPhone. Do chip W1 hoặc H1 trên AirPods không hỗ trợ Android. Giải pháp cho vấn đề này chính là phần mềm Assistant Trigger. Cho phép bổ sung tính năng nhận diện tai nghe AirPods trên Samsung gần giống trên iPhone. Cải thiện khả năng kết nối và sử dụng Airpods cho Samsung.

Liên Quan: Airpods Không Kết Nối Được Với Android, Làm Sao Khắc Phục?

Như vậy, chúng mình đã giải đáp thắc mắc Airpods có dùng cho Samsung được không cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy bình luận bên dưới bài viết. Hoặc theo dõi các bài viết tin tức xoay quanh vấn đề về tai nghe Airpods trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng trong thời gian tới! Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này.