Airpods Pro 2 Không Sạc Được ? Cách Khắc Phục 

Nếu Airpods Pro 2 không sạc được, đừng vội vứt bỏ ! Chúng tôi có tất cả các cách khắc phục bạn cần để sạc lại tai nghe không dây của bạn. 

Mặc dù Apple airpod Pro 2 là một chiếc tai nghe bluetooth tuyệt vời nhưng chúng không tránh khỏi những sai sót. Nếu airpod Pro 2 hoặc hộp sạc của bạn không sạc thì bạn không cần phải vứt bỏ hoặc nâng cấp mẫu mới ngay lập tức. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích tất cả các cách khắc phục bạn cần khi vỏ AirPods Pro 2 hoặc AirPods Pro 2 không sạc đúng cách.

Cách Khắc Phục Airpods Pro 2 Không Sạc Được

Bất cứ khi nào bạn không sử dụng AirPods, bạn nên đặt chúng vào hộp để sạc để bạn có thể sạc đầy cho lần sử dụng tiếp theo. Nếu Airpods Pro 2 của bạn không sạc được trong hộp, hãy thử các giải pháp bên dưới.

Tháo Và Đặt Tai Nghe Trở Lại Hộp Đựng Airpods Pro 2

Đôi khi giải pháp dễ dàng nhất lại là giải pháp tốt nhất. Bất kể AirPod bên trái hay AirPod bên phải của bạn không sạc được. Chỉ cần tháo cả hai AirPods ra khỏi hộp, đặt chúng trở lại, đóng nắp rồi mở lại.

Để xác nhận xem AirPods của bạn có đang sạc hay không. Bạn có thể sử dụng các thiết bị khác (chẳng hạn như iPhone) để kiểm tra mức pin AirPods của mình. Bạn có thể yêu cầu Siri kiểm tra mức pin của AirPods nếu bạn có thiết bị Apple. Nhưng nếu bạn có thiết bị Android, bạn sẽ cần ứng dụng của bên thứ ba như AirBattery.

Xem Thêm: Tai Nghe Và Vỏ Sạc Airpods Pro 2 Có Thời Lượng Pin Bao Nhiêu?

Sạc Airpods Pro 2

Nếu bạn thấy Airpods Pro 2 không sạc được, rất có thể pin của hộp đã yếu hoặc hết hoàn toàn. Nếu hộp sạc của bạn sắp hết pin, bạn sẽ thấy đèn trạng thái có màu cam hổ phách. Hãy sửa hộp sạc, sau đó đặt tai nghe và thử lại.

airpods-pro-2-khong-sac-duoc

Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Pro 2 Và Hộp Sạc

Bụi bẩn hoặc thứ gì khác trong các điểm tiếp xúc sạc của AirPods có thể là nguyên nhân khiến Airpods Pro 2 không sạc được. Điều này là do hộp sạc không thể phát hiện AirPods đúng cách. Vì vậy, bạn nên vệ sinh Airpods và vấn đề sẽ được khắc phục.

Cập Nhật Chương Trình Cơ Sở Cho Airpods

Trong hầu hết các trường hợp, Apple AirPods Pro 2 của bạn sẽ không sạc do trục trặc kỹ thuật, thường có thể giải quyết bằng cách cập nhật chương trình cơ sở AirPods. Rất may, các bản cập nhật chương trình cơ sở cho AirPods tự động diễn ra khi AirPods được kết nối với thiết bị Apple của bạn.

Xem Thêm: Chai Pin Airpods Pro 2 Kiểm Tra Và Nhận Biết Như Thế Nào?

Đặt Lại Airpods Pro 2

Nếu bạn vẫn không thể sạc Airpods Pro 2. Hãy thử kích hoạt thiết lập lại theo cách thủ công. Việc đặt lại Airpods chỉ đơn giản là xóa chúng khỏi thiết bị đã ghép nối của bạn và việc này sẽ không ảnh hưởng đến các cài đặt khác. Bạn chỉ cần ghép nối lại AirPods vào lần tiếp theo bạn muốn sử dụng chúng.

Xem Thêm: Thay Pin Hộp Sạc Airpods Pro 2: Đâu Là Giải Pháp An Toàn, Tiết Kiệm

Apple AirPods Pro 2 khá đắt, vì vậy điều quan trọng là bạn phải tận dụng tối đa chúng. Nếu AirPods Pro 2 của bạn đột nhiên ngừng sạc, bạn có thể thử rất nhiều cách trước khi nghĩ đến việc thay thế. Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn tận hưởng AirPods trong nhiều năm tới. Ngoài ra, vẫn còn mẹo và thủ thuật AirPods Pro 2 tuyệt vời để khám phá tại đây