Apple Watch Series 7 Có Chống Nước Không?

Apple Watch series 7 có chống nước không? Câu trả lời là có. Apple Watch series 7 có khả năng chống thấm nước lên đến 50 mét. Trên thực tế, Apple Watch Series 7,6,5,4,3,2 và Apple Watch SE đều có xếp hạng khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét theo tiêu chuẩn ISO 22810:2010.

Điều này có nghĩa là mặc dù Apple Watch không có chống thấm nước hoàn toàn. Nhưng nó cung cấp cho bạn khả năng chống thấm trong một số trường hợp nhất định. Bạn có thể thoải mái sử dụng Apple Watch series 7 khi đi bộ dưới mưa, bơi trong hồ bơi hoặc bơi trên biển. Điều đáng lưu ý là khả năng chống nước sẽ hao mòn theo thời gian. Và chúng sẽ bắt đầu giảm dần nếu bạn sử dụng quá lâu. 

(***) Xem Thêm: Apple Watch Có Mất Chống Nước Không Sau Khi Thay Pin?

Có Thể Bơi Lội Với Khả Năng Chống Nước Của Apple Watch 7 Không?

watch-7-co-chong-nuoc-khong

Người dùng vẫn hoàn toàn thoải mái bơi lội với Apple Watch Series 7 trong một số điều kiện nhất định. Độ sâu 50 mét cho phép bạn làm điều đó. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn có sử dụng đồng này ở bất kỳ vùng nước hay hoạt động nào có độ sâu 50 mét. Quá nhiều tác động lực mạnh lặp đi lặp lại nhiều lần, Apple Watch series 7 vẫn có thể bị vô nước như bình thường và hư hỏng. 

(***) Xem Thêm: Apple Watch Có Chống Nước Không? Khả Năng Chống Nước Của Nó

Nhà sản xuất khuyến cáo người dùng không nên sử dụng Apple Watch tiếp xúc với các chất lỏng như thuốc xịt côn trùng, chất tẩy rửa, dầu gội, mỹ phẩm. Sau khi tiếp xúc, hãy vệ sinh Apple Watch của bạn. 

Apple Watch Series 7 Chống Nước Trong Bao Lâu?

watch-7-co-chong-nuoc-khong

Giới hạn thời gian an toàn nhất khi ở dưới nước là trong khoảng 30 phút. Ngoài ra, người sử dụng nên vệ sinh đồng hồ Apple Watch lại bằng nước sạch sau khi đồng hồ tiếp xúc với nước biển. Nhằm mục đích giữ cho Apple Watch Series 7. Vừa sạch sẽ, vừa loại bỏ các chất làm gỉ sét. Hoặc gây ảnh hưởng đến đồng hồ.

(***) Xem thêm: Cách Bật Digital Crown Mở Khóa Và Đẩy Nước Trên Apple Watch

Với bài viết giải đáp cho thắc mắc Apple Watch Series 7 chống nước có được hay không? Hy vọng mang đến cho bạn thêm thông tin cần thiết khi có dự định muốn sở hữu chiếc Apple Watch này. Hãy để lại bình luận của bạn ở phần đánh giá bên dưới. Và đừng quên, hiện nay Táo Trắng đang cung cấp dịch vụ Sửa chữa Apple Watch. Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề về Apple Watch, có thể liên hệ theo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng để được hỗ trợ và tư vấn.