Apple Watch Series 9 Red ( Màu Đỏ ) Chính Thức Ra Mắt, Giá Không Đổi

Apple đã tung ra Apple Watch Series 9 Red ( màu đỏ) rực rỡ. Một phần số tiền thu được sẽ giúp (RED) cuộc chiến chống lại HIV/AIDS. Vỏ nhôm màu đỏ với dây đeo thể thao màu đỏ phù hợp. Apple Watch Series 9 Red mới gia nhập dòng sản phẩm của Apple hỗ trợ (RED), một quỹ toàn cầu, chống lại HIV/AIDS.

Apple Watch Series 9 Red ( Màu Đỏ ) Có Gì Mới ?

apple-watch-series-9-red

Màu mới đã được ra mắt trước Ngày Thế giới Phòng chống AIDS vào ngày 1 tháng 12. Apple Watch Series 9 có các tính năng an toàn và cảm biến sức khỏe được nâng cấp. Chúng bao gồm theo dõi lượng oxy trong máu, khả năng ECG, phát hiện té ngã, SOS khẩn cấp và tính năng Tìm kiếm chính xác mới để giúp xác định vị trí iPhone bị mất bằng công nghệ băng thông siêu rộng.

Đối với những người quan tâm đến thể dục, Series 9 hứa hẹn cải thiện số liệu theo dõi quá trình tập luyện và chạy để giúp người dùng đạt được mục tiêu của mình. Màn hình luôn bật cũng sáng hơn khi ở ngoài trời.

Xem thêm: Dung Lượng Pin Apple Watch Series 9 Bao Nhiêu mAh ?

Hơn nữa, Apple đang ra mắt các mặt đồng hồ màu đỏ mới. Bao gồm cả Solar Analog được tùy chỉnh đặc biệt cho Ngày Thế giới Phòng chống AIDS. Những mặt đồng hồ độc quyền này bổ sung cho đường màu rực rỡ của Red Series 9.

Công ty đã hợp tác với (RED) từ năm 2006. Tiền thu được từ việc mua Watch Series 9 Red giúp tài trợ cho các chương trình HIV/AIDS ở vùng cận Saharan Africa thông qua Quỹ Toàn cầu. Từ nay đến ngày 8 tháng 12, Apple cũng sẽ quyên góp 1 USD cho mỗi giao dịch mua hàng được thực hiện qua Apple Pay.

Xem thêm: Apple Watch Series 9 So Với Series 8: Bạn Có Nên Nâng Cấp?

Watch Series 9 Red ( Màu Đỏ ) Khi Nào Ra Mắt ?

apple-watch-series-9-red

Apple Watch Series 9 Red hiện đã có sẵn để đặt hàng, cùng với iPhone 14 Red của Apple đã được công bố vào đầu năm nay. Người mua hàng có thể nhận nó từ apple.com, ứng dụng Apple Store, tại một địa điểm Apple Store. Hoặc các đại lý ủy quyền của hãng với giá không đổi nhé !

Xem thêm: Apple Watch Series 9 Và Ultra 2: Cách Sử Dụng Cử Chỉ Chạm Hai Lần

Cập nhật thông tin mới nhất về Apple Watch cũng như các mẹo hay hữu ích khi sử dụng. Và đừng quên tìm hiểu thêm về các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cho đồng hồ tại Glab nha. Liên hệ thông tin trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng !