Dung Lượng Pin Apple Watch Series 9 Bao Nhiêu mAh ?

Nếu bạn đang cân nhắc mua Apple Watch, thì việc tò mò về dung lượng pin của Apple Watch Series 9 là điều đương nhiên. Khi nói đến việc lựa chọn một thiết bị đeo thông minh như Apple Watch Series 9. Một trong những điều quan trọng nhất cần cân nhắc là thời lượng pin của nó. 

Suy cho cùng, khả năng duy trì nguồn điện của thiết bị trong suốt các hoạt động hàng ngày của bạn có thể ảnh hưởng đáng kể đến khả năng sử dụng và sự tiện lợi của thiết bị đó.

Trong hướng dẫn này, Glab sẽ chia sẻ các chi tiết quan trọng về Apple Watch Series 9, bao gồm thời lượng pin, thời gian sạc và cách theo dõi tình trạng pin của nó.

dung-luong-pin-apple-watch-series-9

Dung Lượng Pin Apple Watch Series 9

Apple Watch Series 9 có dung lượng pin là 282 mAh đối với phiên bản 41mm và 308 mAh đối với phiên bản 45mm. Với thời lượng pin dài, bạn sẽ không lo lắng về việc phải sạc chiếc đồng hồ của mình thường xuyên.

Loại Pin Apple Watch Series 9

Apple Watch Series 9 sử dụng pin lithium-ion (Li-Ion). Công nghệ pin lithium-ion giúp đồng hồ sạc nhanh, sử dụng lâu hơn. Và có mật độ năng lượng cao để có thời lượng pin cao hơn trong một thiết kế nhẹ hơn.

Thời Lượng Pin Của Apple Watch Series 9

Thời lượng pin của Apple Watch Series 9 là 18 giờ sử dụng cho một lần sạc. Nó kéo dài đến 36 giờ đáng chú ý khi ở Chế độ năng lượng thấp. 

Hãy nhớ rằng thời lượng pin thay đổi tùy theo cách sử dụng, cấu hình và nhiều yếu tố khác. Nhưng nếu bạn biết cách làm cho Apple Watch hoạt động lâu hơn , bạn có thể thoải mái cung cấp năng lượng suốt cả ngày mà không cần phải sạc.

Xem Thêm: Dung Lượng Pin Apple Watch Ultra 2 Bao Nhiêu mAh? 

Thời Gian Sạc Apple Watch Series 9

Apple Watch Series 9 mất khoảng 45 phút để sạc từ 0 đến 80% và khoảng 75 phút để sạc đầy 100% từ 0.

Để có trải nghiệm sạc hiệu quả nhất. Bạn nên sử dụng Cáp USB-C sạc nhanh từ tính của Apple Watch cùng với Bộ đổi nguồn USB-C 20W của Apple.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng thời gian sạc của Apple Watch thay đổi tùy theo khu vực, cài đặt và các yếu tố môi trường.

Đọc tiếp: Apple Watch Series 9 So Với Series 8: Bạn Có Nên Nâng Cấp?

dung-luong-pin-apple-watch-series-9

Cách Kiểm Tra Tình Trạng Pin Của Apple Watch Series 9

Nếu pin thiết bị của bạn không còn sử dụng được lâu như trước. Bạn nên kiểm tra tình trạng pin vì có thể có vấn đề tiềm ẩn ảnh hưởng đến pin.

Dưới đây là các bước để kiểm tra tình trạng pin của Apple Watch Series 9:

  • Mở ứng dụng Cài đặt, sau đó chạm vào Pin.
  • Cuộn xuống và nhấn vào Tình trạng pin.
  • Ở đây, bạn sẽ tìm thấy dung lượng tối đa theo phần trăm.

Đọc tiếp: Apple Watch Series 9 Và Ultra 2: Cách Sử Dụng Cử Chỉ Chạm Hai Lần

Nếu tình trạng pin của Apple Watch Series 9 trên 80%. Bạn không cần phải lo lắng vì pin của bạn đang ở trạng thái tốt. Tuy nhiên, nếu tình trạng pin dưới 80% thì bạn nên thay pin.

Và điều đó bao gồm mọi thứ bạn nên biết về thời lượng pin của Apple Watch Series 9. Ngoài ra, bạn có muốn xem thêm về những dòng Apple Watch khác không ? Hãy nhấn xem tiếp các bài viết trên Website, Fanpage Airpods Glab của chúng tôi !