Bạn Có Thể Đi Tắm Khi Đeo Airpods Không?

Airpods hay Airpods Pro có thể khác nhau về khả năng chống nước, nhưng đeo Airpods đi tắm với một trong hai bộ tai nghe không dây này không phải là một ý kiến ​​hay. 

AirPods có một số khả năng chống nước, tùy thuộc vào kiểu máy. Nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn nên đeo chúng khi đi tắm. Khi nói đến bất kỳ sản phẩm chống nước nào, vẫn có một số hạn chế và các giới hạn cụ thể với AirPods sẽ giúp đảm bảo tai nghe không dây hoạt động lâu nhất có thể.

Liên Quan: Tai Nghe Airpod Có Khả Năng Chống Nước Không?

deo-airpods-di-tam

Khi nói đến khả năng chống nước, chỉ có Airpods Pro. AirPods tiêu chuẩn (dù là thế hệ thứ nhất hay thứ hai) không cung cấp bất kỳ hình thức bảo vệ nào khỏi nước. Tuy nhiên, mặc dù AirPods Pro có khả năng chống nước nhưng không có nghĩa là chúng không thấm nước. Như Apple giải thích, người dùng cũng không nên cho rằng khả năng chống nước sẽ luôn giữ nguyên mà chúng sẽ giảm dần theo thời gian. 

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Khi Đeo Airpods Đi Tắm?

Vậy, đã có đáp án cho vấn đề đeo Airpods đi tắm. Điều đó tuyệt đối không nên nếu bạn không muốn tốn chi phí Sửa chữa. Mặc dù Airpods Pro có thể sử dụng khi trời mưa nhỏ hoặc khi tập luyện cường độ cao. Nhưng điều này không đồng nghĩa trong suốt một thời gian dài. Sử dụng Airpods khi bơi lội hoặc trong bất kỳ tình huống nào khác có thể gây ra vấn đề.

Liên Quan: Airpods Pro 2 Có Chống Nước Không? Xếp Hạng IP Là Gì?

deo-airpods-di-tam

Thậm chí, đeo Airpods khi tập thể dục, chạy bộ, di chuyển bên ngoài. Mồ hôi cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động của tai nghe và gây ố vàng trên vỏ và thân tai nghe. Chúng tôi khuyên bạn không nên để tai nghe tiếp xúc trực tiếp với các chất lỏng khác thường thấy trong phòng tắm. Chẳng như xà phòng lỏng, dầu gội đầu và dầu xả. Trên thực tế, cũng có những trường hợp các sự cố liên quan đến nước có thể xảy ra ngay cả khi không tiếp xúc trực tiếp với nước. 

Liên Quan: Airpod Pro Bị Vô Nước Có Ảnh Hưởng Gì Không? Và Cách Xử Lý

Vậy, chúng mình đã giải đáp thắc mắc của bạn về việc có nên đeo Airpods khi tắm không. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết về suy nghĩ của bạn bên dưới bài viết. Bạn có đang gặp tình huống Airpods bị vô nước cần xử lý không? Hãy đến để kiểm tra miễn phí và nhận tư vấn giải pháp từ chúng tôi. Liên hệ thông tin trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Hẹn gặp bạn trong bài viết tiếp theo.