Báo Giá Giá Vệ Sinh Airpods Và Phục Hồi Trầy Xước, Ố Vàng Giá Rẻ

Báo giá vệ sinh Airpods và phục hồi trầy xước, cấn móp, bể nứt hay ố vàng cho các dòng hiện có trên thị trường, mới nhất hiện nay được cập nhật trong bài viết này. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chia sẻ cách chăm sóc và bảo dưỡng tai nghe tốt hơn mỗi ngày bên dưới bài viết. Cùng đón xem nhé !

bao-gia-ve-sinh-airpods

Báo Giá Vệ Sinh Airpods Giá Rẻ Mới Nhất

Chi phí vệ sinh và phục hồi Airpods đang có mức giá ưu đãi từ 50.000 đồng/1 Lần. Đồng giá cho các dịch vụ như: vệ sinh vết bẩn và ngả vàng, phục hồi trầy xước, phục hồi bể nứt và phủ bóng nano. Riêng dán skin nắp hộp sạc Airpods đang có giá từ 30.000 đồng. 

Khi vệ sinh Airpods, tai nghe của bạn sẽ được kiểm tra toàn diện chức năng. Và chẩn đoán chính xác tình trạng của tai nghe. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và báo giá các gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. 

Dịch vụ vệ sinh Airpods là dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng tai nghe chuyên sâu. Dành cho những ai muốn chăm sóc tốt hơn cho Airpods của mình. Cũng như không có thời gian tự thực hiện hay khắc phục các trường hợp bể nứt, trầy xước.

Đọc tiếp: Vệ Sinh Airpod: Loại Bỏ Ráy Tai Và Cải Thiện Chất Lượng Âm Thanh

Báo Giá Vệ Sinh Vết Bẩn Và Ngả Vàng Airpods Bao Gồm:

 • Đồng giá 50.000 đồng cho các dòng ( cho đến khi có thông báo mới ).
 • Vệ sinh vết bẩn trên tai và dock sạc.
 • Loại bỏ các vết ố vàng trên thân tai nghe và dock.
 • Bạn có thể bổ sung thêm chi phí nếu phát sinh thêm nhu cầu khác.

Đọc tiếp: Airpods Bị Ố Vàng Theo Thời Gian: Tại Sao Và Cách Khắc Phục

Báo Giá Phục Hồi Trầy Xước, Cấn Móp, Bể Nứt Airpods Bao Gồm:

 • Đồng giá 50.000 đồng cho các dòng ( cho đến khi có thông báo mới ).
 • Bạn có thể bổ sung thêm chi phí nếu phát sinh thêm nhu cầu khác.

Xem xét tình trạng trầy xước của tai nghe và hộp sạc. Trường hợp trầy xước nhẹ, chúng tôi sẽ tiến hành phục hồi cho bạn theo giá dịch vụ trên. Hoặc đề xuất đánh bóng tai nghe Airpods ( theo yêu cầu của khách hàng ). Đối với các vết trầy xước nặng và vừa, bạn cần sử dụng dịch vụ Sửa chữa Airpods thay vì vệ sinh. Mức giá khác hoàn toàn so với báo giá trên. Vui lòng liên hệ Hotline hoặc Fanpage Airpods Glab để biết thêm thông tin.

Đọc tiếp: Cách Xóa Vết Trầy Xước Trên Vỏ Airpod

Báo Giá Dán Skin Nắp Hộp Sạc Airpods Bao Gồm:

 • Đồng giá 20.000 đồng cho các dòng ( cho đến khi có thông báo mới ).
 • Bạn có thể bổ sung thêm chi phí nếu phát sinh thêm nhu cầu khác.

Dán skin nắp bên trong hộp sạc là hình thức hạn chế bụi bẩn, mồ hôi, bám vân tay. Cũng như tăng tính thẩm mỹ cho tai nghe. Miếng dán có nhiều màu sắc khác nhau. Và bạn lưu ý chọn đúng mẫu cho phiên bản tai nghe của mình. Khi sử dụng dịch vụ, bạn đã hỗ trợ dán hoặc tự dán tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đọc tiếp: Bảng Giá Vệ Sinh Airpods 1, 2, 3, Pro 1, 2 Chính Hãng, Giá Rẻ

Lưu Ý Báo Giá Giá Vệ Sinh Airpods Giá Rẻ

Giá không cố định, có thể thay đổi sau khi kết thúc chương trình. Bảng giá chính thức thường xuyên cập nhật trên danh mục chính của Website. Hoặc liên hệ các thông tin trên để biết thêm chi tiết. Giá thay đổi tùy theo kiểu máy, thời điểm trên thị trường, yêu cầu của khách hàng và nơi cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh Airpods là quy trình vệ sinh bên ngoài, không can thiệp tháo mở máy bên trong. Do đó, khách hàng có thể yên tâm là chúng tôi KHÔNG chạm vào bất kỳ linh kiện nào bên trong tai nghe. 

bao-gia-ve-sinh-airpods

Hướng Dẫn Chăm Sóc Và Bảo Dưỡng Tai Nghe Tốt Hơn

Vệ sinh là một trong những việc làm cần thiết giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị. Cải thiện hiệu suất và chất lượng âm thanh đơn giản nhưng hiệu quả. Đồng thời ngăn ngừa các bệnh về tai, thính giác. Xem thêm các bài viết chia sẻ trước đó về lợi ích của dịch vụ vệ sinh AirPods tại đây. Một số cách chăm sóc tai nghe mà bạn cần lưu ý:

 • Vệ sinh vết bẩn định kỳ ít nhất 1 tháng 1 lần.
 • Vệ sinh chuyên sâu ít nhất 2 tháng 1 lần hoặc tùy tình trạng tai nghe.
 • Cất giữ Airpods ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt.
 • Để tai nghe vào hộp đựng khi không sử dụng.
 • Lau sạch tai nghe mỗi khi sử dụng bên ngoài trong điều kiện như mưa nhỏ.
 • Sắm phụ kiện như Case Airpods để hạn chế bám bẩn tai nghe.

Như vậy, chúng mình đã chia sẻ đến bạn báo giá vệ sinh Airpods mới nhất hiện nay. Hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn. Hãy chia sẻ nó cho những ai đang cần. Và đừng quên ủng hộ chúng mình thường xuyên trong những bài viết tiếp theo nhé !