Cách Đo Huyết Áp Trên Apple Watch Series 3 Và Những Điều Cần Biết

Cách đo huyết áp trên Apple Watch series 3 đơn giản, giúp bạn theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân. Khi nói đến đo huyết áp, sử dụng các công nghệ mới nhất tích hợp trên những chiếc đồng hồ thông minh. Giúp người dùng kiểm soát tốt hơn các hoạt động của mình. Để biết thêm thông tin về cách đo huyết áp trên Apple Watch. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Apple Watch Series 3 Có Đo Huyết Áp Được Không?

cach-do-huyet-ap-tren-Apple-Watch-Series-3

Apple Watch đi kèm với một số công cụ sức khỏe bao gồm cảm biến nhịp tim, ứng dụng ECG và máy theo dõi lượng oxy trong máu, nhưng có bao gồm huyết áp không? Câu trả lời là CÓ. Để sử dụng Apple Watch đo huyết áp, bạn sẽ cần một máy đo huyết áp được kết nối. Và kiểm chứng về mặt y tế về độ chính xác, chẳng hạn như QardioArm. Được FDA chấp thuận và có Dấu CE. Có thể bạn quan tâm các bài viết có liên quan đến chủ đề này như Apple Watch Đo Huyết Áp Có Được Không? Cách Đo (2022)”.

Cách Đo Huyết Áp Trên Apple Watch Series 3

cach-do-huyet-ap-tren-Apple-Watch-Series-3

Trên thực tế, Apple Watch series 3 hay bất kỳ dòng Apple Watch nào hiện nay vẫn chưa tích hợp tính năng đo huyết áp. Tuy nhiên, thay vào đó, bạn có thể đo nhịp tim. Hoặc kết hợp với một máy đo huyết áp như đã đề cập đến ở trên. Mở ứng dụng Qardio trên Apple Watch của bạn. Chạm vào nút BẮT ĐẦU. Thực hiện việc này sau khi bạn đã lắp QardioArm vào cánh tay trên bên trái sẵn sàng bơm căng. Nút BẮT ĐẦU trên Apple Watch của bạn sẽ bắt đầu phép đo. Bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử đo lường của mình và thiết lập lời nhắc qua Apple Watch.

Có thể bạn quan tâm: Apple Watch Series 3, Thông Tin Sản Phẩm Và Cách Sử Dụng

Đo Huyết Áp Trên Apple Watch Series 3 Có Chính Xác Không?

cach-do-huyet-ap-tren-Apple-Watch-Series-3

Việc sử dụng Apple Watch để đo huyết áp là chính xác. Miễn là bạn sử dụng vòng đo huyết áp đã được thử nghiệm và chính xác về mặt y tế. Chẳng hạn như máy đo huyết áp thông minh QardioArm. Sử dụng máy đo kết hợp với Apple Watch mang đến một cách cực kỳ dễ dàng để theo dõi huyết áp của bạn lâu dài. 

Có thể bạn quan tâm các bài viết có liên quan đến chủ đề sức khỏe mà chúng tôi chia sẻ trước đó, tham khảo bài viết: “Đo Nhịp Tim Trên Apple Watch Có Chính Xác Không?”.Như vậy, Táo Trắng đã hướng dẫn bạn cách đo huyết áp trên Apple Watch series 3 thông qua một thiết bị khác (máy đo huyết áp). Chúc bạn thành công và tối ưu hóa các tính năng trên Apple Watch. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.