Cách Dùng Apple Pay Trên Apple Watch: Hướng Dẫn Chi Tiết

Cách dùng Apple Pay trên Apple Watch, để bạn thanh toán nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết ! Apple Pay đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 08/08/2023 vừa qua. Áp dụng cho thẻ thanh toán tại một số ngân hàng. Vậy, bạn đã biết cách sử Apple Pay trên Apple Watch chưa? Ở bài viết này, chúng mình sẽ chia sẻ cho bạn cách dùng Apple Pay trên Apple Watch ngay nhé!

Thêm Thẻ Vào Apple Watch Bằng iPhone Của Bạn

  • B1: Truy cập ứng dụng Watch trên iPhone.
  • B2: Chọn mục Ví & Apple Pay.
  • B3: Chọn mục Thêm thẻ > Chọn mục Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.
  • B4: Chọn Tiếp tục để tiến hành thêm thẻ.
  • B5: Tiến hành quét thẻ qua camera hoặc nhập chi tiết thẻ thủ công.
  • B6: Xác minh thẻ sau khi đã hoàn thành nhập các thông tin thẻ.

Vậy bạn đã thêm thẻ thành công vào iPhone, và có thể bắt đầu sử dụng nó với Apple Watch của mình rồi đấy !

Đọc tiếp: Apple Pay Và Google Pay: Giải Pháp Thanh Toán Nào Tiện Lợi Hơn?

cach-dung-apple-pay-tren-apple-watch

Cách Dùng Và Thêm Thẻ Apple Pay Trên Apple Watch

Ngoài cách trên, bạn có thể thêm thẻ Apple Pay trực tiếp trên Apple Watch theo các bước sau: Truy cập ứng dụng Ví trên Apple Watch của bạn > Chọn mục Thêm thẻ. Sau đó, bạn chọn mục Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, chọn Tiếp tục để tiến hành bước tiếp theo. Nhập chi tiết thẻ thủ công > Tiếp tục > Nhập NGÀY HẾT HẠN và MÃ BẢO MẬT của thẻ > Chọn thêm khi đã hoàn thành. 

Đọc tiếp: Apple Pay Sẽ Ra Mắt Tại Việt Nam Ngày 8.8 ?

Cách Dùng Apple Pay Trên Apple Watch

Bạn có thể chọn thẻ mặc định khi thanh toán và sắp xếp thẻ trong ví. Như vậy sẽ khiến cho việc thanh toán cũng như kiểm soát được chi tiêu của từng thẻ bạn sử dụng trên Apple Pay. Nếu không cần dùng thẻ đó nữa, bạn có thể xóa đi theo các bước thực hiện như trên. Chọn thẻ bạn muốn xóa khỏi Apple Pay > chọn xóa thẻ nhé! 

cach-dung-apple-pay-tren-apple-watch

Phải Làm Gì Nếu Apple Watch Của Bạn Bị Mất ?

Trường hợp Apple Watch bị mất hoặc bị đánh cắp mà vẫn còn chứa các thông tin, bao gồm các thẻ thanh toán Apple Pay. Điều này có thể tạo cơ hội cho kẻ xấu truy cập hoặc sử dụng thẻ của bạn. Tuy nhiên, bạn yên tâm vì nếu có trường hợp này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Find My để tiến hành biết được vị trí của chiếc Apple Watch của bạn.

Nếu ứng dụng Find My không mang đến hiệu quả. Bạn vẫn có thể truy cập website iCloud để tiến hành xóa các thông tin cá nhân, thông tin thanh toán, và xóa cả Apple Watch khỏi mang thiết bị mà bạn đang sở hữu.

Đọc tiếp: Apple Wallet Là Gì? Sử Dụng Apple Wallet Như Thế Nào?

Chúng mình đã chia sẻ xong cách dùng Apple Pay trên Apple Watch của bạn rồi nhé! Bạn đã thêm thẻ vào Apple Pay của mình chưa? Hãy tham khảo các bài viết trước đó về Apple Pay mà chúng tôi đã chia sẻ trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. 

Bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ sửa chữa Apple Watch nếu chẳng may bị lỗi. Hãy bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ thông tin trên Website của chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc bạn nha !