Cách Trả Lời Cuộc Gọi Trên Airpods 2, 3, Pro 1/2 Mới Nhất

Bạn đã biết cách trả lời cuộc gọi trên Airpods ( tất cả phiên bản ) mới nhất chưa, bao gồm Airpods Pro 2 ? Airpods được biết đến với chất lượng cuộc gọi tốt, và đây cũng là một trong những lý do mà mọi người muốn sở hữu chúng. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu, các thao tác chạm khác nhau có thể khiến bạn cảm thấy bối rối khi sử dụng. Dưới đây là cách trả lời cuộc gọi trên Airpods !

Cách Trả Lời Cuộc Gọi Trên Airpods 1/2

cach-tra-loi-cuoc-goi-tren-airpod

Nhấn đúp vào một trong hai bên tai nghe Airpods để trả lời cuộc gọi đến mới hoặc yêu cầu Siri trả lời. Nếu nhận được cuộc gọi thứ hai. Bạn có thể nhấn đúp lần nữa để chuyển sang cuộc gọi đó và (nếu cần) lần thứ ba để chuyển trở lại. Nếu bạn muốn nói chuyện đồng thời với cả hai người. Bạn sẽ phải thiết lập cuộc gọi hội nghị.

Xem Thêm: Nhận Cuộc Gọi Trên Airpods, Giới Thiệu Cách Thực Hiện Chi Tiết

Cách Trả Lời Cuộc Gọi Trên Airpods 3, Pro Và Max

cach-tra-loi-cuoc-goi-tren-airpod

Với Airpods 3, và bất kỳ thế hệ nào của Airpods Pro. Bao gồm Airpods Pro 2 mới nhất ( bao gồm Airpods Pro 2 USB-C). Bạn có thể trả lời cuộc gọi bằng cách nhấn vào thân một trong hai bên tai nghe.

Các lệnh Siri cũng có sẵn và bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều cuộc gọi bằng cách nhấn lại một lần nữa. Nếu bạn muốn vừa gác máy cuộc gọi hiện tại vừa chuyển sang cuộc gọi đang chờ. Hãy nhấn 2 lần vào thân tai nghe. Để trả lời cuộc gọi trên AirPods Max, hãy nhấn nút kỹ thuật số.

Xem Thêm: Thực Hiện Cuộc Gọi Airpods 3, Tính Năng Hữu Ích Cho Người Dùng

Cách Kết Thúc Cuộc Gọi Trên Airpods 

Với tất cả Airpods, bạn có thể kết thúc cuộc gọi bằng cử chỉ nút tương tự mà bạn đã sử dụng để bắt đầu cuộc gọi. Bạn cũng có thể sử dụng Siri nhưng bạn cần đảm bảo lệnh tắt máy được bật. Trên iPhone hoặc iPad, hãy đi tới Cài đặt > Khả năng truy cập > Siri > Kết thúc cuộc gọi (Call Hang-up).

Xem thêm: Airpods Và Airpods Pro Có Chống Nước Không ? Cách Xử Lý Nếu Bị Ướt

Cách Quản Lý Thông Báo Cuộc Gọi Trên Airpods

Khi Airpods được kết nối với iPhone hoặc iPad. Siri có thể tùy ý thông báo các cuộc gọi điện thoại đến, bao gồm cả các chi tiết liên quan. Để kiểm soát điều này:

  • Cài đặt > Siri và Tìm Kiếm > Nhấn Thông báo cuộc gọi.
  • Chọn giữa Luôn luôn, Tai nghe và ô tô, .Không bao giờ hoặc Chỉ tai nghe

Bạn nên tránh tùy chọn “Luôn Luôn”. Trừ khi bạn có nguy cơ bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Vì điều này có thể khiến Siri thốt ra thông tin từ loa trong của thiết bị. Ngay cả khi thiết bị không được sử dụng trên bàn làm việc hoặc tủ đầu giường của bạn. 

Xem thêm: Airpods Có Thể Bị Khóa iCloud Không ? Và Cách Mở Khóa

Cách Thực Hiện Cuộc Gọi Với Airpods 

Với tất cả Airpods, cách duy nhất để thực hiện cuộc gọi (mà không cần nhấc iPhone hoặc iPad) là kích hoạt Siri. Và yêu cầu nó quay số hoặc tên hoặc doanh nghiệp trong danh bạ của bạn. Ví dụ: khi sử dụng AirPods Pro. Bạn có thể nhấn và giữ một trong hai bên tai nghe rồi nói “Gọi [ Tên ]”.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi rảnh tay bằng cách sử dụng “Hey Siri”. Hoặc (với iOS 17 và iPadOS 17) “Siri”. Nhưng đó không phù hợp với Airpods 1/2.

Vậy là Glab đã cập nhật cách trả lời cuộc gọi trên Airpod ( các phiên bản ) mới nhất cho bạn. Bạn cảm thấy bài viết này như thế nào ? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về cách trả lời cuộc gọi trên Airpods của mình cho Glab biết nhé. Xem thêm các bài viết trước đó luôn sẵn sàng chờ bạn ghé thăm !