Cách Xem Ảnh Và Kỷ Niệm Trên Apple Watch Vô Cùng Hữu Ích 

Bạn đã biết cách xem ảnh và kỷ niệm trên Apple Watch hay chưa? Cùng nhìn lại những kỉ niệm đáng nhớ cùng bạn bè và người thân trên chiếc đồng hồ thông minh của mình. Một tính năng khá thú vị và hữu ích trong đời sống mà Apple Watch có thể mang đến cho người dùng. Cách xem ảnh và kỷ niệm trên Apple Watch khá đơn giản, tuy nhiên có thể bạn chưa tìm hiểu rõ tính năng này? Vậy hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây. 

2 Cách Xem Ảnh Trên Apple Watch Đơn Giản, Dễ Thực Hiện 

cach-xem-anh-tren-apple-watch

 • Bước 1: Bạn ấn nút Digital Crown.
 • Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng Ảnh.

Mở ứng dụng Ảnh  trên Apple Watch của bạn. Sau đó, sử dụng những tác vụ này để duyệt ảnh của bạn. Chạm vào một kỷ niệm, Ảnh nổi bật hoặc album mà bạn đã đồng bộ hóa với Apple Watch. Chạm vào một ảnh để xem > Vuốt sang trái hoặc sang phải để xem các ảnh khác. Cuối cùng, bạn xoay Digital Crown để thu phóng hoặc kéo để di chuyển ảnh. 

Xem Thêm: Cách Tắt Màn Hình Apple Watch Series 7 Nhanh Như Chớp

cach-xem-anh-tren-apple-watch

Cách Xem Kỷ Niệm Trên Apple Watch Giúp Bạn Lưu Giữ Khoảnh Khắc 

Ngoài cách xem kỷ niệm trong ứng dụng Ảnh trên đồng hồ. Bạn còn có thể xem chúng trong mặt đồng hồ Siri và Ảnh. Để xem được trong mặt đồng hồ Siri và ảnh, bạn thực hiện các bước sau:

 • B1: Chọn mặt đồng hồ Siri, sau đó chạm vào một kỷ niệm.
 • B2: Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn
 • B3: Chạm vào BST mặt đồng hồ > Chạm vào mặt đồng hồ Ảnh.
 • B4: Sau đó chạm vào Động.
 • B5: Mặt đồng hồ Động hiển thị ảnh từ các Kỷ niệm gần đây của bạn.

Xem Thêm: Cách Thêm Danh Bạ Vào Apple Watch Của Bạn Chi Tiết

Cách Xóa, Tạo, Và Chia Sẻ Ảnh Trên Apple Watch

cach-xem-anh-tren-apple-watch

Ngoài việc xem ảnh và kỷ niệm trên Apple Watch. Bạn có thể xóa, tạo mặt đồng hồ Apple Watch hoặc chia sẻ hình ảnh đó theo các hướng dẫn cụ thể như sau:

 • B1: Mở tấm ảnh mà bạn muốn chia sẻ trên Apple Watch.
 • B2 Chia Sẻ: Chọn vào biểu tượng ở góc phải dưới cùng > Chia sẻ.
 • B3 Tạo Hình: Kéo màn hình đồng hồ xuống dưới > Tạo mặt đồng hồ.
 • B4 Xóa Hình: Mở ứng dụng Watch trên iPhone > Ảnh >  Đồng bộ hóa ảnh.
 • B5 Xóa Hình: Chọn tấm hình mà bạn muốn Xóa > Chọn “Thùng Rác”.

Bạn thực hiện bước 1, sau đó chọn các tác vụ mà bạn muốn thao tác (một trong ba bước bên dưới, từ bước 2 trở đi). Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ đến bạn cách xem ảnh và kỷ niệm trên Apple Watch theo các thông tin bài viết trên.

Xem Live Photo Trên Apple Watch: Cuối cùng, Táo Trắng muốn gửi đến bạn nội dung về cách xem live photo trên Apple Watch trước khi kết thúc bài viết này. Bạn chọn biểu tượng Live Photo ở góc dưới bên cùng của ảnh > chạm và giữ ảnh. Cách thực hiện đơn giản phải không nào, hãy bắt đầu trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé!

Xem Thêm: Cách Tháo Dây Apple Watch Series 8

Nếu thấy hay và hữu ích các bạn hãy nhấn chia sẻ, đón xem bài viết trên Website, Fanpage Táo Trắng ủng hộ mình nhé! Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua dây đeo Apple Watch. Hãy truy cập Cửa hàng > Phụ kiện trên website taotrang.vn. Và chọn ngay mẫu dây phù hợp với Apple Watch với giá cực kỳ hấp dẫn tại Táo Trắng nha.