Có Thể Tìm Thấy Airpod Bị Mất Khi Hết Pin Không?

Khi bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn thường có thể tìm thấy Airpods bằng ứng dụng Find My, nhưng có một số hạn chế nhất định, đặc biệt khi Airpod bị mất nhưng hết pin. Nếu Airpods hoàn toàn không sạc pin, thì các tính năng theo dõi của Apple và ứng dụng Find My dường như không giúp được gì nhiều trong việc tìm lại tai nghe. 

Airpods (thế hệ 1,2,3) hay Airpods Pro (thế hệ 1,2), Airpods Max bị mất thường có thể dễ dàng được theo dõi thông qua ứng dụng Find My.  Tuy nhiên, khi tai nghe hết pin, ứng dụng không thể thực hiện kết nối cần thiết để cho phép người dùng tìm lại tai nghe. Bên cạnh các tình huống khi pin hết hoàn toàn. Người dùng cũng có thể gặp khó khăn trong việc xác định vị trí Airpods bị mất khi chúng ở trong hộp và đang sạc. 

Phải Làm Gì Khi Airpod Bị Mất Nhưng Hết Pin?

airpod-bi-mat-khi-het-pin

Vì không thể thực hiện kết nối khi Airpods hết pin nên ứng dụng Find My không thể thấy vị trí hiện tại của chúng. Airpods thực sự có thể được theo dõi riêng biệt, vì vậy trong trường hợp cả hai đều bị mất và một bên vẫn còn một ít pin, thì có thể tìm thấy cả hai bên tai nghe ngay cả khi chỉ một bên còn thời lượng pin.

Liên Quan: Mất Một Bên Tai Nghe Airpods, Đừng Vội Mua Mới! Đây Là Giải Pháp Bạn Cần

Tương tự như vậy, nếu một hoặc cả hai đã sạc một thời gian ngắn trước đây. Thì có thể người dùng sẽ được cung cấp vị trí đã biết cuối cùng của họ. Trong một số trường hợp, điều này có thể đủ để tìm AirPods bị mất hiện đang ở đâu. Tuy nhiên, nếu đủ thời gian, các tùy chọn này cũng có thể không khả dụng.

Đọc Thêm: Tại Sao Một Chiếc Airpod Lại Nhanh Hết Pin Hơn Chiếc Còn Lại?

Thật không may, trong những trường hợp không có dữ liệu vị trí cho Airpods. Và người dùng không thể tìm thấy chúng theo cách thủ công sau khi tìm kiếm. Thì tùy chọn duy nhất có thể là mua lẻ 1 bên tai Airpods thay thế hoặc một cặp hoàn toàn mới.

Mua Tai Lẻ Airpods, Dock Sạc Lẻ Chính Hãng Ở Đâu?

airpod-bi-mat-khi-het-pin

Nếu chẳng may bạn bị mất và không thể tìm thấy tai nghe của mình. Bạn có một tùy chọn khác tiết kiệm hơn so với việc nâng cấp hoàn toàn. Mặc dù trong trường hợp bạn còn một bên tai và dock. Nhưng cảm thụ âm nhạc sẽ không trọn vẹn như trước. Và rất khó khi sử dụng trong các không gian bên ngoài. Chẳng hạn như bạn muốn đọc sách và nghe Podcast tại một quán cà phê. Bạn không muốn nghe âm thanh bên ngoài. Nhưng với 1 bên tai nghe Airpod thì không thể thực hiện được. Vậy, việc mua bù một chiếc còn lại thật sự cần thiết.

GLAB, một trong những Cửa hàng cung cấp mặt hàng phụ kiện thay thế như tai nghe lẻ Airpods, dock sạc Airpods theo các hình thức đã qua sử dụng hoặc mới hoàn toàn. Bảng giá có thể tham khảo trong các bài viết trước đó. Tuy nhiên, do giá thường không cố định tại một thời điểm. Vậy nên, cách tốt nhất vẫn là nên liên hệ đến số 0938 83 03 53, Website, Fanpage Airpods Glab của cửa hàng. Tại đây, chúng tôi cam kết mặt hàng chính hãng, có bảo hành. Và hướng dẫn đồng bộ kết nối. Cũng như tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn khi mua hàng. 

Vậy, mình đã giải đáp thắc mắc của bạn về việc Airpods bị mất nhưng hết pin. Hy vọng thông tin hữu ích đến người dùng. Nếu yêu thích bài viết này. Hãy ủng hộ chúng mình bằng cách chia sẻ và theo dõi những bài viết tiếp theo nhé!