Mất Một Bên Tai Nghe Airpods, Đừng Vội Mua Mới! Đây Là Giải Pháp Bạn Cần

Mất một bên tai nghe Airpods, đừng vội nâng cấp mẫu mới! Airpods hoạt động tốt trong việc nằm gọn trong tai của bạn, ngay cả khi chạy bộ hoặc tập luyện. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị mất một hoặc thậm chí cả hai tai nghe. Trong phần hướng dẫn bên dưới, chúng tôi sẽ xem xét các giải pháp bạn cần cho trong trường hợp một trong các Airpods của bạn bị mất.

Chỉ Sử Dụng Một Bên Tai Airpod

Nếu bạn không muốn bỏ tiền ra mua một chiếc Airpod khác khi bị mất một bên. Airpods của bạn lúc này không hoàn toàn vô dụng. Một chiếc Airpod duy nhất cũng có thể hoạt động. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nghe nhạc, xem phim tại những nơi công cộng thì điều đó không hiệu quả. Bạn không thể dừng nghe thấy âm thanh bên ngoài chỉ với một bên tai. 

Mua Tai Nghe Lẻ Airpods Hoặc Dock Sạc Airpods Khi Mất Một Bên Tai 

mat-mot-ben-tai-nghe-airpods

Đây là giải pháp mà bạn cần! Chính xác là như vậy. Mua một tai lẻ Airpods hay dock sạc Airpods, nhìn có vẻ khá mắc. Nhưng tổng thể so sánh, chúng vẫn rẻ hơn nhiều so với việc nâng cấp mẫu mới hoàn toàn. Bạn có thể đặt hàng ngay trên Website của chúng tôi. Hoặc qua các trang thông tin khác như Fanpage Airpods Glab hoặc gọi tới số 09 38 83 03 53, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn đồng bộ kết nối. Tham khảo thông tin bài viết trước đó tại đây

Thiết Lập Airpods Hoặc Hộp Sạc Thay Thế (Đồng Bộ Kết Nối) Khi Mất Một Bên Tai Nghe

Khi bạn nhận được một bên tai Airpod, hãy làm theo các bước sau để thiết lập. Lưu ý rằng các bước này cũng có thể được sử dụng để thiết lập Hộp sạc thay thế và Hộp sạc không dây.

  • B1: Đặt cả hai AirPods vào hộp sạc.
  • B2: Mở nắp và kiểm tra xem đèn có nhấp nháy màu hổ phách không?
  • B3: Nhấn và giữ nút ở mặt sau của hộp trong năm giây.
  • B4: Sau đó đèn trạng thái sẽ nhấp nháy màu trắng. 
  • B5: Điều hướng đến Màn hình chính trên iPhone của bạn.
  • B6: Mở hộp sạc để Airpods và giữ bên cạnh iPhone của mình.
  • B7: Khi màn hình (Popup) hiển thị kết nối, nhấn Connect > Done.

Liên Quan: Bảng Giá Tai Lẻ, Dock Sạc Airpods 1 2 3 Pro Chính Hãng Giá Tốt

Nếu nó vẫn nhấp nháy màu hổ phách, hãy kết nối hộp sạc với nguồn điện bằng cáp Lightning-to-USB hoặc Lightning-to-USB-C. Hoặc thảm sạc không dây nếu bạn có Hộp sạc không dây), đóng nắp hộp và chờ 10 phút.

Những Lưu Ý Khi Mua Tai Lẻ Airpods Hoặc Dock Sạc Airpods

mat-mot-ben-tai-nghe-airpods

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn trong việc mua các sản phẩm thay thế. Bạn cần nhớ rằng mua Tai Lẻ Airpods 3 không thể sử dụng cho Airpods Pro, và ngược lại cũng vậy. Tương tự, Tai Lẻ Airpod 2 không thể sử dụng cho Airpods 1. Bạn cần chú ý chọn đúng thế hệ tai nghe đang sử dụng. Bạn có thể xem mã số in trên hộp, ở mặt trong phía trên cùng nắp hộp sạc. Hoặc nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Các sản phẩm phụ kiện thay thế không bảo hành suốt 1 năm. Trung bình 1 tháng, 1 đổi 1 nếu bị Lỗi. Bạn chú ý kỹ về vấn đề này khi mua hàng. Tai Nghe Lẻ Airpod và dock sạc cũng có hàng mới và hàng đã qua sử dụng. Vì vậy, chi phí sẽ có mức chênh lệch. Như vậy, GLAB đã chia sẻ xong giải pháp cho bạn khi bị mất một bên tai nghe Airpods cho bạn. Bạn có cách nào hay hơn mà chúng tôi bỏ qua không? Chia sẻ bên dưới bài viết để mọi người cùng viết. Và ủng hộ bài viết này nếu bạn yêu thích nhé! Cám ơn bạn đã dành thời gian cho chúng mình.