Danh Sách Quốc Gia Hỗ Trợ ECG Của Apple Watch (2023)

Bài viết này cung cấp danh sách các hỗ trợ tính ECG của Apple Watch, giúp người hiểu rõ hơn về chiếc đồng hồ thông minh của mình. Tính năng này trên Apple Watch Series 4 trước đây chỉ hoạt động ở Hoa Kỳ và một số vùng lân cận. Tuy nhiên,  kể từ khi ra mắt watchOS 7.6, Apple đã cung cấp tính năng này cho nhiều quốc gia hơn. Hiện tại, ECG trên Apple Watch hoạt động ở 147 quốc gia trên toàn thế giới.

ECG Của Apple Watch Là Gì?

ECG-cua-Apple-Watch

ECG là tính năng trên Apple Watch, tương thích với tất cả các thiết bị bắt đầu từ Series 4. Chức năng thông báo nhịp tim không đều sẽ tự động kiểm tra nhịp tim của bạn mỗi hai giờ một lần trong nền và cảnh báo cho bạn nếu phát hiện bất kỳ sự bất thường nào. Điều này giúp bạn nhận biết nhịp tim nguy hiểm tiềm ẩn và ngăn ngừa các rối loạn tim mạch nghiêm trọng hơn.

Xem thêm: Apple Watch Đo Huyết Áp Có Được Không? Cách Đo (2022)

Tính năng này sử dụng cảm biến nhịp tim tích hợp và ứng dụng Heart Rate tích hợp để kiểm tra nhịp tim của bạn. Apple mong muốn nhiều người dùng sử dụng tính năng này quan trọng và hữu ích. Bạn có thể kiểm tra danh sách các quốc gia được hỗ trợ tính năng ECG trên Apple Watch.

Danh Sách Quốc Gia Hỗ Trợ ECG Trên Apple Watch

ECG-cua-Apple-Watch

Chúng tôi xin phép liệt kê một số quốc gia trong khu vực Châu Á. Bạn có thể tìm hiểu các quốc gia trong những trang Website chia sẻ thông tin này. Cụ thể bao gồm: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Mông Cổ, Hồng Kong…. 

“Bạn có thể bật tính năng ECG của Apple Watch ở bất kỳ quốc gia nào không?”. Bạn không thể sử dụng tính năng này nếu bạn sống bên ngoài các quốc gia không nằm trong danh sách hỗ trợ trên. Chúng tôi nghĩ rằng trong thời gian tới. Apple Watch sẽ mở rộng thêm để phục vụ nhiều quốc gia hơn. Hãy chờ đợi điều đó trong những sản phẩm và thông tin tiếp theo của hãng.

Tìm Hiểu Thêm:

Bài viết trên mang tính tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin. Hy vọng Táo Trắng đã mang đến cho bạn thêm những kiến thức thú vị và hữu ích. Đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.