Kết Nối Airpods Pro 2 Với Laptop Windows Như Thế Nào? 

Kết nối Airpods Pro 2 với Macbook quá đơn giản và dễ thực hiện, nhưng với laptop Windows thì như thế nào? Airpods Pro 2, tai nghe mới ra mắt vào cuối năm 2022. Là sản phẩm thu hút được rất nhiều người dùng bởi tính tiện dụng cũng như chất lượng âm thanh mà nó mang lại. Bên cạnh việc Airpods Pro 2 có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng với các thiết bị trong hệ sinh thái iOS, bạn còn có thể kết nối AirPods Pro 2 với các dòng laptop Windows. Và hãy cùng mình tìm hiểu cách kết nối AirPods Pro 2 với laptop Windows trong bài viết dưới đây nhé!

Cách Kết Nối Airpods Pro 2 Với Laptop Windows 11 Dễ Không Tưởng

ket-noi-airpods-pro-2-voi-laptop

Để kết nối Airpod Pro 2 với laptop Windows, hãy đặt Airpod của bạn vào hộp đựng rồi nhấn và giữ nút nhỏ ở mặt sau cho đến khi đèn trạng thái bắt đầu nhấp nháy màu trắng. Sau đó, AirPods của bạn sẽ hiển thị trong cửa sổ Thêm thiết bị trong cài đặt Bluetooth của laptop. Nơi bạn có thể nhấp để ghép nối và kết nối. 

Liên Quan: Sử Dụng Airpods Với Windows 11, Cách Kết Nối Đơn Giản

  • B1: Đặt AirPods vào hộp đựng, và đảm bảo rằng chúng đã được sạc đầy.
  • B2: Mở Cài đặt trên laptop Windows (biểu tượng hình bánh răng trên nút nguồn)
  • B3: Chọn mục Bluetooth & other devices > Bật Bluetooth.
  • B4: Mở nắp hộp AirPods của bạn.
  • B5: Nhấn và giữ nút nhỏ ở mặt sau của hộp trong vài giây
  • B6: Cho đến khi đèn trạng thái ở mặt trước bắt đầu nhấp nháy màu trắng.
  • B7: Chọn danh sách các thiết bị kết nối Bluetooth.
  • B8: Nhấn chọn tên AirPods để kết nối > Done. 

Xem Thêm: Tại Sao Airpods Không Kết Nối Được Với Android?

Khắc Phục Sự Cố Khi Airpod Không Kết Nối Với Laptop Windows Của Bạn

ket-noi-airpods-pro-2-voi-laptop

Có nhiều cách để khắc phục lỗi Airpods hay Airpod Pro 2 không kết nối. Bao gồm cả việc đảm bảo rằng chúng đã được sạc đầy. Bạn có thể khởi động lại tai nghe hoặc bật tắt kết nối và thực hiện lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang Airpods của mình đến các Cửa hàng Sửa chữa Airpods để kiểm tra và xác định nguyên nhân, tình trạng. 

Liên Quan: Làm Gì Khi Airpod Không Kết Nối Được Với Laptop?

Cũng có thể sự cố đến từ laptop của bạn chứ không phải AirPods. Nếu đúng như vậy, hãy thử chạy trình khắc phục sự cố Windows. Điều đó được truy cập thông qua Cài đặt của menu Bắt đầu. Từ đó, chọn Cập nhật & Bảo mật (đối với Windows 10) hoặc Hệ thống (đối với Windows 11), sau đó chọn Khắc phục sự cố. Cuối cùng, nhấp vào Trình khắc phục sự cố khác và sau đó là Bluetooth . Sau khi chạy, bạn có thể nhận được các đề xuất để khắc phục sự cố.

Như vậy, mình đã chia sẻ cách kết nối Airpod Pro 2 với laptop Windows. Cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy theo dõi thường xuyên các bài viết trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của mình hơn nhé! Nếu bạn đang tìm cho mình một dịch vụ chăm sóc tai nghe như vệ sinh Airpods? Hãy đến với Cửa hàng Airpods Glab của mình để được tư vấn tốt hơn nhé!