Kiểm Tra Sạc iPhone 20W Chính Hãng Với 3 Cách Siêu Nhanh

Sạc iPhone 20W, bạn đã biết cách kiểm tra hàng chính hãng chưa? Phụ kiện sạc khá đa dạng trên thị trường hiện nay. Và bạn rất khó phân biệt đâu là thật, là giả. 3 Cách trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết siêu nhanh.

Sử dụng sạc chính hãng không chỉ giúp quá trình sạch nhanh, an toàn hơn. Mà còn hạn chế tình trạng “xuống cấp” của viên pin iPhone. Dù việc nhận biết phụ kiện sạc như một bài toán “khó” cho người dùng. Nhưng vẫn có cách để kiểm tra, vậy nên đừng bỏ qua bài viết sau đây bạn nha. 

Xem Thêm: Tìm Hiểu Thông Tin Về Cục Sạc Nhanh 5W Và 20W Cho iPhone

3 Cách Kiểm Tra Sạc iPhone 20W Chính Hãng 

kiem-tra-sac-20W-iphone

Nắm một số điểm nhận biết giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh. Khi mua đúng hàng đúng hãng luôn nè. Nếu không nhớ hết, hãy lưu ngay bài viết này. Hoặc tìm mua tại các cửa hàng uy tín, đáng tin cậy, chẳng hạn như GLAB nha. 

Thiết Kế Củ Sạc, Dây Sạc iPhone

Với sản phẩm chính hãng của Apple, thiết kế củ sạc luôn được hoàn thiện tỉ mỉ. Đồng đều, đặc biệt ở các mép cắt. Các thông số in trên củ sạc hoặc tem nhãn rõ nét, đều màu. Trong khi đó sạc iPhone giả thường được bán với mức giá quá rẻ và chất lượng cũng khác biệt. Màu sắc và thông số không chi tiết như hàng thật. 

Xem Thêm: Sạc Airpods (Gen 1, 2, 3) Suốt Đêm Có Hại Cho Pin Không?

Check Serial Hoặc Quét Mã Vạch Sản Phẩm

kiem-tra-sac-20W-iphone

Cách khác để kiểm tra củ sạc iPhone 20W, hãy check serial hoặc quét mã vạch sản phẩm. Serial được in trong khe USB của dây sạc. Nếu bạn quan sát vị trí này của sạc iPhone có mã số serial. Thì có thể chắc chắn đến 90% sản phẩm chính hãng. 

Kiểm Tra Khả Năng Sạc 20W Cho iPhone 

kiem-tra-sac-20W-iphone

Nếu 2 cách trên vẫn chưa kiểm tra được phụ kiện sạc của bạn là hàng chính hãng hay không? Hãy thử cách cuối cùng trong bài viết này. Quá trình sạc iPhone, cách kiểm chứng phụ kiện của bạn đang dùng. Nếu là hàng nhái thì bộ sạc sẽ vô cùng nóng, thời gian sạc kéo dài hơn bình thường. 

Xem Thêm: Dây Cáp Sạc Airpods Loại Nào Tốt? So Sánh Các Loại Dây.

Trên đây là 3 cách kiểm tra sạc iPhone 20W chính hãng ngay tại nhà mà GLAB muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng giúp ích bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm tốt hơn. Nếu thấy hay, đừng quên lưu lại nội dung này và chia sẻ tới bạn bè nha. Theo dõi Airpods Glab trên Website và cả Fanpage để đọc thêm nhiều tin tức thú vị hơn.