Lỗi Pin Airpods Pro 2 : Có Thể Khắc Phục Được Không ?

Nếu bạn gặp phải lỗi pin Airpods Pro 2, bạn tự hỏi làm cách nào để khắc phục sự cố này ? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về lỗi và liệu Airpods Pro có thể sửa được hay không.

loi-pin-airpods-pro-2

Lỗi Pin Của Airpods Pro 2 Là Gì?

Lỗi pin Airpods Pro 2 là lỗi cảnh báo người dùng rằng tai nghe của bạn sắp hết pin. Bạn sẽ nhận chóng nhận được ba thông báo có nội dung. “Pin của tai nghe sắp hết: hãy sớm thay pin bên trái”. Và lặp lại điều đó với tai và hộp đựng bên phải. 

Mặc dù đây không phải là điều có thể làm hỏng hoàn toàn trải nghiệm nghe của bạn nhưng nó chắc chắn gây khó chịu. Lỗi này xảy ra cả trên cả Mac và iOS. Tuy nhiên một số người dùng gặp phải lỗi này trên Macbook nhiều hơn iPhone hoặc iPad. 

Đọc tiếp: Tai Nghe Và Vỏ Sạc Airpods Pro 2 Có Thời Lượng Pin Bao Nhiêu?

loi-pin-airpods-pro-2

Lỗi Pin Airpods Pro 2 Có Thể Khắc Phục Được Không?

Thật may, lỗi pin Airpods Pro 2 có thể  dễ dàng khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm. Vì lỗi dường như chỉ xảy ra trên macOS nên việc cập nhật lên Ventura trở lên sẽ khắc phục được tất cả.

Nguyên nhân chủ yếu của vấn đề là thiết bị iOS hoặc máy Mac của bạn đang nhầm AirPods Pro 2 với AirTag, tạo ra lỗi mà bạn gặp phải. Pin thực tế đang ở tình trạng bình thường nên không cần phải sửa chữa hoặc thay mới. Tốt nhất, bạn nên đợi một bản cập nhật phần mềm sẽ giải quyết các sự cố kết nối này.

Đọc tiếp: Chai Pin Airpods Pro 2 Kiểm Tra Và Nhận Biết Như Thế Nào?

Bạn Có Thể Tự Sửa Lỗi Pin Airpod Pro 2 Được Không ?

Nhiều người trong ngành biết rằng việc sửa Airpods khó đến mức nào. Đặc biệt là Airpods Pro, mặc dù chúng mang lại âm thanh tuyệt vời và sự thoải mái. Nhưng sự thật là Airpods Pro khá là khó sửa. Bạn phải biết cách để tháo mở và lắp lại đúng vị trí sau khi thay hoặc sửa. Ngoài ra, để mở hộp và tiếp cận pin cũng như bộ phận khác bên trong tai nghe. Bạn sẽ cần sử dụng các công cụ để cạy mở. Điều này có thể gây nguy hiểm cho cả bạn và thiết bị. 

Đọc tiếp: 5 Mẹo Để Cải Thiện Tuổi Thọ Pin Của Airpods Pro 2

Vì vậy, nếu Airpods của bạn bạn gặp sự cố về phần cứng, chẳng hạn như chai pin, sập nguồn, hoặc nhanh hết pin. Bạn nên tìm một dịch vụ Sửa chữa Airpods đáng tin cậy để hỗ trợ khắc phục nhanh và hiệu quả cho tai nghe. 

Và bất cứ khi nào bạn cần, Glab, dịch vụ chuyên sửa chữa Airpods, bao gồm các dòng: Airpods 1, Airpods 2, Airpods 3, Airpods Pro ( thế hệ 1 và 2 ) sẵn sàng hỗ trợ bạn kiểm tra và giải quyết sự cố với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Nhắn tin trên Fanpage Airpods Glab của Chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn !