Mất Bao Lâu Để Sạc Airpods ?

Bạn đang tự hỏi sẽ mất bao lâu để sạc Airpods ? Chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin để chia sẻ đến bạn. Apple đã phát hành một số mẫu Airpods trong những năm qua và chúng trở nên phổ biến hiện nay. Nhưng một nhược điểm của những chiếc tai nghe không dây này là bạn cần phải sạc pin bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng. Nhưng mất bao lâu để sạc Airpods ?

mat-bao-lau-de-sac-airpods

Trả Lời Cho Câu Hỏi : Mất Bao Lâu Để Sạc Airpods ?

Câu trả lời ngắn gọn đó là nó phụ thuộc vào tần suất sử dụng của bạn. Việc sạc Airpods có thể mất ít nhất từ 5 phút đến 1 giờ, tùy thuộc việc bạn cần sạc nhanh hay sạc đầy hoàn toàn. 

Mất Bao Lâu Để Sạc Airpods Trong Hộp Đựng ?

Apple chưa đưa ra thông tin chi tiết về tổng thời gian sạc cho Airpods. Có vẻ như thời gian để Airpods sạc từ 0% đến 100% khi đặt vào hộp sạc của chúng phụ thuộc vào mẫu Airpods mà bạn sở hữu. 

  • Airpods 1 sạc đầy trong vòng 17 phút trong hộp.
  • Airpods 2 sạc đầy trong vòng 20 phút trong hộp.
  • Airpods Pro và Airpods 3 có thể mất khoảng một giờ để sạc đầy.

Đọc tiếp: Tai Nghe Và Vỏ Sạc Airpods Pro 2 Có Thời Lượng Pin Bao Nhiêu?

mat-bao-lau-de-sac-airpods

Mất Bao Lâu Để Sạc Hộp Đựng Airpods Đã Hết Pin ?

Nếu hộp sạc Airpods hết pin, bạn sẽ cần cắm hộp sạc vào cùng với Airpods bên trong để sạc đầy. So với việc sạc trong hộp đựng, thời gian sạc tai nghe Airpods có thể khác khi bạn thực hiện việc này.

  • AirPods (thế hệ 1): khoảng 30 phút đến một giờ
  • AirPods (thế hệ 2): khoảng 45 phút đến một giờ
  • AirPods Pro và AirPods (thế hệ thứ 3): một giờ đến hai giờ

Hơn nữa, bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất nếu sử dụng kết nối có dây thay vì bộ sạc không dây. Điều này là do sạc không dây cho vỏ AirPods không có nghĩa là sạc nhanh.

Đọc tiếp: Sạc Airpods (Gen 1, 2, 3) Suốt Đêm Có Hại Cho Pin Không?

Mất Bao Lâu Để Sạc Nhanh Airpods Trong Hộp Đựng ?

Nếu bạn không cần sạc đầy. Chỉ mất khoảng năm phút sạc bên trong hộp đựng để Airpods Pro hoặc Airpods 3 cho bạn một giờ nghe hoặc một giờ đàm thoại. Tương tự, bạn cần sạc Airpods 1 và Airpods 2 trong khoảng 15 phút để có thời gian nghe lên đến ba giờ hoặc khoảng hai giờ đàm thoại.

Đọc tiếp: Airpods Sạc Bao Lâu Thì Đầy Pin? Và Những Điều Cần Lưu Ý

Một Lần Sạc Sẽ Kéo Dài Bao Lâu?

Một lần sạc có thể cho bạn thời gian nghe từ 4 đến 6 giờ. Và thời gian đàm thoại lên đến 3 giờ, tùy thuộc vào kiểu máy Airpods. Trong khi đó, hộp sạc có thể sạc đầy tai nghe Airpods của bạn ba đến bốn lần, để bạn có thời gian nghe gần như cả ngày.

Đọc tiếp: Sạc Airpods 1,2,3, Pro Và Max Mới Và Cũ Thế Nào Đúng Cách?

Cách Kiểm Tra Pin Airpods 

Có nhiều cách khác nhau để xem trạng thái sạc của Airpods . Bạn có thể sử dụng đèn trạng thái của vỏ để đo mức sạc của thiết bị. Hoặc, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị bên ngoài. Như iPhone, Mac, Apple Watch hay thậm chí là thiết bị Android hoặc Windows.

Với tính năng sạc nhanh, bạn có thể nhét Airpods vào bên trong hộp đựng chỉ trong vài phút để có thể tận hưởng hàng giờ nghe hoặc nói chuyện. Ngay cả việc sạc đầy Airpods và hộp sạc cũng chỉ mất khoảng một giờ. Vì vậy bạn không bao giờ phải đợi quá lâu trước khi sử dụng lại chúng.

Bất kỳ thắc mắc nào của bạn hãy chia sẻ với chúng tôi trên Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng để giải đáp một cách nhanh chóng ! Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi bài viết của chúng tôi thường xuyên bạn nhé !