Một Lý Do Hợp Lý Để Mua Hộp Đựng Airpods Thay Thế Khi Bị Mất

Tôi tự hỏi tại sao phải mua hộp đựng Airpods thay thế? Tôi lo lắng việc mua hộp đựng mới có thể không tương thích với tai nghe của mình. Và bài viết này đã cho tôi lý do chính đáng để mua hộp đựng Airpods thay thế trong các trường hợp hư hỏng, không thể sửa chữa. 

Airpods, một dòng tai nghe với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, với màu trắng tinh tế, khả năng kết nối liền mạch với các thiết bị trong hệ sinh thái của Apple. Chất lượng âm thanh khác tốt so với các dòng khác, tính năng khử tiếng ồn, xuyên âm chuyển đổi dễ dàng. Nhưng, điều đó không có nghĩa chúng được xây dựng để chịu một số va đập mạnh. Hộp đựng có thể bị hư hỏng khi chịu nhiều tác động bên ngoài. Và việc làm rơi rớt, va chạm là một trong số nguyên nhân phổ biến. 

Liên Quan: Cách Tìm Hộp Sạc (Dock) Airpods Bị Mất Người Dùng Nhất Định Phải Biết

Tại Sao Bạn Cần Mua Hộp Đựng Airpods Thay Thế?

mua-hop-dung-airpods-thay-the

Nếu bạn đã từng làm rơi hộp đựng AirPods. Bạn sẽ quen với vấn đề này. Khi hộp rơi xuống đất, AirPods của bạn sẽ bị hư hỏng và ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong tai nghe. Vỏ nhựa cứng thực hiện tốt công việc bảo vệ AirPods của bạn, nhưng chúng không thể chịu như va đập lớn. Và tất nhiên việc rơi từ một độ cao nhất định xuống mặt đường, sàn nhà không phải chuyện “nhỏ”. Và theo thời gian, độ hao mòn của vỏ càng khiến chúng dễ bị “tổn thương” hơn bao giờ hết.

Một số trường hợp vỏ hộp đựng Airpods bị nứt vỡ, và việc bạn cần làm chỉ là thay vỏ Airpods mới. Tuy nhiên, khi điều đó không thể giải quyết các vấn đề lỗi bên trong. Do vỏ bị va đập, ảnh hưởng các linh kiện bị lỗi. Việc mua hộp đựng Airpods thay thế là giải pháp tốt nhất. 

Liên Quan: Dock Sạc Airpods 1,2,3 Và Pro Có Thể Mua Lẻ Được Không?

Chọn Mua Hộp Đựng Airpods Thay Thế Phù Hợp

mua-hop-dung-airpods-thay-the

Nếu bạn đã có lý do để mua nó, việc còn lại là lưu ý khi chọn mua. Để đảm bảo hộp đựng phù hợp với AirPods mà bạn sở hữu. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kiểm tra số kiểu máy trong Cài đặt > Bluetooth, sau đó nhấn vào biểu tượng thông tin “i” bên cạnh AirPods của bạn. Tìm mục “Số kiểu máy”, sau đó khớp với mục sau:

  • AirPods (2017): A1523, A1722
  • AirPods (2019, thế hệ 2): A2032, A2031
  • AirPods Pro (2019): A2084, A2083
  • AirPods (2021, thế hệ thứ 3): A2565, A2564
  • AirPods Pro (2022, thế hệ 2): A2931, A2699, A2698

Liên Quan: Dock Sạc Airpod 3/Pro 1 2 Bán Lẻ Hộp Không Kèm Tai Nghe

Khi mua, hầu hết các Cửa hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn bạn đồng bộ kết nối với hai bên tai nghe cũ, trước đó. Vậy nên, bạn có thể an tâm khi sử dụng phụ kiện thay thế này. Và chắc chắn rằng chỉ có hàng chính hãng mới đồng bộ và kết nối iPhone của bạn một cách nhanh chóng. 

Theo nguyên tắc thông thường, các vỏ được thiết kế cho AirPods thế hệ đầu tiên cũng sẽ phù hợp với AirPods thế hệ thứ hai. AirPods thế hệ thứ ba sẽ yêu cầu một hộp đựng khác. Tương tự như vậy, Airpods Pro và Airpods Pro 2 cũng yêu cầu một hộp đựng khác nhau. 

Bảo Vệ Hộp Đựng Airpods Sau Khi Thay Thế

mua-hop-dung-airpods-thay-the

Bạn cần phải chi nhiều tiền hơn để bảo vệ AirPods và hộp sạc của chúng bằng những phụ kiện như Case Airpods, hoặc bất cứ thứ gì có thể đảm bảo chúng an toàn ngày cả khi trong túi xách, ba lô của bạn. 

Đây không phải vấn đề “hiếm gặp” ở người dùng Airpods. Hầu hết mọi người đều trải qua vấn đề khi sử dụng Airpods. Bởi chúng quá nhỏ, và có thể bạn không để ý khi sử dụng và đánh mất chúng. Dù gì đi nữa, bạn cũng đã có cách giải quyết cho vấn đề này, tiết kiệm hơn so với việc nâng cấp mới hoàn toàn tai nghe. 

Như vậy, tôi đã cung cấp cho bạn một lý do chính đáng để mua hộp đựng Airpods thay thế đúng không nào? Mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm, hãy liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0938 83 03 53 hoặc đặt hàng Online tại fb/Airpods Glab bạn nhé!