Pin Apple Watch Series 6: Địa Chỉ Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu?

Pin thay thế cho Apple Watch Series 6 (40mm và 44mm), bạn có thể sử dụng nếu pin trên thiết bị của bạn cần được thay thế, cho pin đã ngừng sạc, bị hỏng hoặc giảm tuổi thọ theo thời gian. Táo Trắng, cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch với giá cực kỳ hấp dẫn, mời bạn xem chi tiết. 

pin-apple-watch-series-6

Khi Nào Nên Thay Pin Apple Watch Series 6?

Bạn có một chiếc Apple Watch Series 6 không còn sạc như khi còn mới? Apple Watch Series 6 của bạn tắt đột ngột? Có phải đồng hồ thông minh của bạn chỉ hoạt động khi được sạc pin? Đó là những triệu chứng phổ biến mà pin bị lỗi sẽ có. Đã đến lúc thay pin Apple Watch Series 6 mới! Pin cũ trong đồng hồ thông minh của bạn có thể bị phù và làm hỏng các bộ phận bên trong.

Pin cho Apple Watch Series 6 là loại pin hoàn toàn mới đến trực tiếp từ nhà sản xuất của chúng tôi. Chúng được chế tạo riêng cho những khách hàng yêu cầu chất lượng giống như pin gốc, hay còn gọi pin Linh kiện Loại 1.

Đọc tiếp: Chai Pin Apple Watch Là Gì? Dấu Hiệu Và Cách Kiểm Tra

pin-apple-watch-series-6

Tại Sao Phải Thay Pin Apple Watch Series 6?

Chắc chắn một điều bạn cần thay pin Apple Watch sau 2 đến 3 năm sử dụng. Đặc biệt khi sở hữu các phiên bản cũ hơn. Watch Series 6 đã sử dụng hơn 3 năm, và thời gian thay thế đã đến. Thậm chí nhiều người dùng thay pin Apple Watch 6 sớm hơn thời gian dự kiến, bởi:

  • Sử dụng phụ kiện sạc không chính hãng, không tương thích.
  • Nhiệt độ sạc không ổn định, quá nóng hoặc quá thấp.
  • Bị rơi, va đập mạnh xuống đất hoặc nước.
  • Vừa sử dụng vừa sạc, để cạn pin rồi mới sạc.
  • Sạc qua đêm, cắm sạc trong thời gian dài.
  • Sử dụng tính năng, thông báo với tần suất cao.

Và những điều này kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định, pin dần yếu đi và cần thay mới. Một viên pin khỏe mạnh giúp phục hồi trạng thái và chức năng của đồng hồ thông minh. Mặc dù theo thông tin, các phiên bản Watch Series có thời gian trung bình 18 giờ đồng hồ. Nhưng thực tế, thời gian sử dụng Apple Watch phụ thuộc vào cấu hình, tần suất sử dụng của mỗi người khác nhau. 

pin-apple-watch-series-6

Địa Chỉ Thay Pin Cho Apple Watch Series 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, SE Thế Hệ 1 Và 2

Chúng tôi, Táo Trắng, cung cấp dịch vụ Sửa chữa Apple Watch đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh. Các mặt hàng Linh kiện thay thế đều được đảm bảo đúng chuẩn, gần như pin gốc. Khắc phục hầu hết các vấn đề về Lỗi pin trên đồng hồ của bạn. Thời gian nhanh chóng, hầu hết các trường hợp đều được xử lý trong ngày. Một số trường hợp cần giữ máy, nhân viên sẽ trao đổi và báo trước.

Mọi quy trình đều được tiến hành chuẩn các bước. Và chỉ thực hiện khi bạn đồng ý trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi sẽ kiểm tra chức năng và tình trạng miễn phí cho bạn. Sau đó, tư vấn giải đáp và gói dịch vụ phù hợp. Nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng. Mọi thông tin bạn có thể gọi tới số 08 8803 8803 hoặc Website, Fanpage, Zalo Táo Trắng của Cửa hàng. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử thông minh. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên cập nhật các phương pháp sửa chữa mới nhất. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, chuyên dụng hơn. 

Giá Thay Pin Apple Watch Bao Nhiêu Tại Táo Trắng ?

Hiện chúng tôi cung cấp thay pin cho Apple Watch với giá từ 350.000 đồng đến 1.200.000 đồng (tùy dòng pin và kiểu máy). Giá thay pin Apple Watch Series 6 trung bình 550.000 đồng đến 650.000 đồng (tùy dòng pin) cập nhật mới 2023. Bạn có thể xem chi tiết giá từng dòng tại đây

Vậy, Táo Trắng đã chia sẻ địa chỉ và giá thay pin cho Watch series 6. Bạn có nhu cầu thay pin cho Watch Series 6 của mình không? Hãy nói cho chúng tôi các nhu cầu của bạn về một dịch vụ Sửa chữa đồng hồ thông minh nhé! Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Hẹn gặp bạn trong những bài viết tiếp theo.