Pin Hộp Sạc Airpods 2 Có Thể Thay Pin Không? Giá Bao Nhiêu?

Pin hộp sạc Airpods 2 có thể thay pin không? Bạn có thể thay thế pin cho một chiếc AirPod (AirPod bên trái hoặc bên phải) hoặc một Hộp sạc của bạn (cập nhật đến Airpods Pro 2 gần đây nhất).

Bạn có thể tùy chọn trung tâm bảo hành của Apple. Hoặc chọn các cửa hàng địa phương gần nhất. Mặc dù họ không phải Đại Lý ủy quyền, nhưng vẫn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn có thể tin tưởng được. Trong bài đăng này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một địa chỉ thay pin một chiếc Airpod hoặc một hộp sạc Airpods 2 của bạn chi tiết. Và bảng giá thay pin hộp sạc Airpods của bạn. Đừng bỏ qua bài viết này!

Tại Sao Hộp Đựng Airpods 2 Của Tôi Bị Hao Pin?

thay-pin-hop-sac-airpods-2

Airpods chắc chắn là một trong những tai nghe không dây có âm thanh tốt nhất và tiện lợi nhất trên thị trường. Tuy nhiên, một số người dùng đã gặp sự cố về pin hộp sạc, hết pin nhanh chóng hoặc cạn kiệt ngay cả khi không sử dụng. Mặc dù không chắc chắn điều gì đã gây ra sự cố này, nhưng có một số bước bạn có thể thực hiện để giảm thiểu sự cố hao pin.

Đọc Thêm:

Đặt Lại Airpods Nếu Hộp Sạc Hết Pin

Khi bất kỳ thiết bị điện tử nào bị trục trặc, bạn nên thử đặt lại thiết bị đó. Điều này cho phép tất cả dữ liệu và cài đặt của nó trở về mặc định ban đầu. Sau đó, bạn có thể ghép nối lại AirPods với iPhone của mình. Có hai cách để làm điều này. 

Đầu tiên, với AirPods trong hộp đựng. Bạn có thể nhấn và giữ nút thiết lập trong mười lăm giây. Điều đó là đủ để khôi phục cài đặt gốc cho AirPods của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt lại chúng trên iPhone của mình. Tiện ích pin trong iPhone thật sự hữu dụng. Bạn có thể biết các thông số, và so sánh chúng với thời gian ban đầu. Để biết có cạn kiệt nhanh hơn bình thường không.

Xóa Airpods Của Bạn Khỏi Find My

Một số người dùng cho thấy đã thành công khi xóa AirPods của họ khỏi Find My. Việc liên tục gửi vị trí của mình đến Find My, nên điều đó có thể khiến AirPods của bạn nhanh hết pin hoặc làm hao pin hộp sạc AirPods. Tuy nhiên, điều này cũng cần lưu ý. Vì khi xóa Airpods khỏi Find My. Bạn có thể quan tâm về vấn đề Airpods bị mất hoặc thất lạc. 

Bảng Giá Thay Pin Hộp Sạc Airpods 2 Và Các Dòng

thay-pin-hop-sac-airpods-2

Chi phí, chắc chắn điều bạn quan tâm khi quyết định thay pin hộp sạc Airpods 2 hay bất kỳ dòng Airpods nào mà bạn đang sở hữu. Một số chi phí mà chúng tôi đã đề cập có thể không chi tiết. Và bạn có thể xem chúng rõ ràng, cụ thể hơn trên Danh mục > Thay pin Airpods của GLAB. Và bây giờ, hay tham khảo giá thay pin hộp sạc Airpod 2 của bạn.

 • Thay Pin Hộp Sạc Airpod 1: 250.000 Đ
 • Thay Pin Hộp Sạc Airpod 2: 350.000 Đ
 • Thay Pin Hộp Sạc Airpod 3: 600.000 Đ
 • Thay Pin Hộp Sạc Airpod Pro 1: 600.000 Đ
 • Thay Pin Hộp Sạc Airpod Pro 2: 800.000 Đ

Liên Quan: Giá Thay Pin Hộp Sạc Airpods 1, 2 Là Bao Nhiêu?

Chú ý rằng bảng giá không bao giờ cố định, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nói là tham khảo. Bởi giá có thể thay đổi tùy theo kiểu máy, dòng pin và thời điểm trên thị trường. Chúng luôn thay đổi, hãy cập nhật nếu bạn quan tâm đến vấn đề này. Hoặc liên hệ chúng tôi để báo giá chính xác hơn. Hotline 093 883 03 53 hay Website, Zalo, Fanpage Airpods Glab của chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ. 

Đâu Là Địa Chỉ Thay Pin Hộp Sạc Airpods 2 Tốt Nhất Tại TP.HCM?

thay-pin-hop-sac-airpods-2

Nếu bạn không chọn trung tâm mà chọn các địa chỉ Sửa chữa Airpods tại địa phương. Bạn cần có một số tiêu chí để đánh giá địa chỉ đó có uy tín và chuyên nghiệp hay không? Một vài thông tin sau có thể giúp bạn:

 • Thông tin bao gồm địa chỉ, số điện thoại xác thực trên Google.
 • Xem các bản review đánh giá trước đó về cửa hàng trên Google….
 • Tìm hiểu thông tin dịch vụ và so sánh bảng giá với các Cửa hàng.
 • Tham quan và trải nghiệm không gian Cửa hàng trước khi thay.
 • Có bảo hành sau khi thay, ưu đãi mỗi tháng phù hợp.
 • Thời gian thay sửa, bảo hành, phiếu bảo hành. 

Một số Cửa hàng như GLAB cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí tình trạng thiết bị. Bạn có thể nhân dịp này để hiểu rõ về quy trình, cách làm việc. Và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có mặt tại Cửa hàng. 

Vậy, GLAB đã chia sẻ xong về pin hộp sạc Airpod 2 có thay được không và giá khi sử dụng dịch vụ. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Còn bạn thì sao? bạn có đang muốn thay pin hộp sạc Airpods 2 của mình không? Hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn và cơ hội gặp bạn nha.