Quy Trình Thay Mặt Kính Apple Watch: Khắc Phục Sự Cố Kính Vỡ !

Bạn đã thử tìm hiểu về quy trình thay mặt kính Apple Watch chưa ? Kính vỡ và bạn cần thay mới ! Hãy sử dụng dịch vụ Sửa chữa Apple Watch của chúng tôi bằng cách đến trực tiếp Cửa hàng hoặc giao nhận 2 chiều. 

Giải Thích Về Quy Trình Thay Mặt Kính Apple Watch

quy-trinh-thay-mat-kinh-apple-watch

Trong bài viết trước, chúng tôi đã phân tích cho bạn về cấu tạo của cụm màn hình, chúng bao gồm 3 lớp: Lớp kính trước, cảm ứng và màn hình. Nếu kính chỉ bị vỡ, thật may bạn vẫn có thể sửa nó với mức chi phí thấp hơn nhiều so với thay màn hình Apple Watch của bạn.

Dù thay màn hình hay thay mặt kính Apple Watch, thì việc này đòi hỏi thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chuyên môn. Bởi quy trình thay mặt kính Apple Watch phức tạp, bạn cần thực hiện chuẩn xác để không ảnh hưởng các phần khác trong cụm màn hình Apple Watch. Dưới đây chúng ta sẽ xem xét khi nào thì nên thay mặt kính Apple Watch. 

Đọc tiếp: Mặt Kính Apple Watch Có Mấy Loại, Có Thể Thay Mới Không? 

Thay Mặt Kính Apple Watch Khi Nào ?

Mặt kính trước bị nứt nhưng màn hình vẫn hiển thị, hoạt động bình thường. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần thay mặt kính trước và kính cảm ứng. Nhiều cấu tạo màn hình của Apple Watch (tùy phiên bản), mặt kính + cảm ứng không thể tách rời. Do đó, nếu kính bị vỡ, có khả năng bạn phải thay chung mặt kính, cảm ứng. Hiểu rõ hơn các phân biệt khi nào thay màn hình, cảm ứng, mặt kính TẠI ĐÂY

Quy Trình Thay Mặt Kính Apple Watch Chuyên Nghiệp

quy-trinh-thay-mat-kinh-apple-watch

Làm thế nào để thay thế mặt kính mà không chạm phải cụm màn hình, đặc biệt chúng rất mong manh, dễ vỡ. Và được liên kết với nhau bởi một lớp keo. Sửa chữa Apple Watch, chẳng hạn như mặt kính không hề đơn giản. Nên đây là công việc đòi hỏi nhiều kiên nhẫn, kỹ năng và thiết bị chuyên dụng. Quy trình chỉ nên được thử bởi các kỹ thuật viên sửa chữa có kinh nghiệm.

Dưới đây là quy trình thay mặt kính Apple Watch mà bạn có thể tham khảo:

  • B1: Nới lỏng mặt kính bị hỏng khỏi thân chính của đồng hồ.
  • B2: Sử dụng các công cụ chính xác để đảm bảo không xảy ra hư hỏng bên trong.
  • B3: Tháo cụm màn hình ra khỏi thân đồng hồ.
  • B4: Loại bỏ phần kính bị hỏng khỏi phần còn lại của màn hình.
  • B5: Thay thế mặt kính mới và kiểm tra sau khi hoàn thành.

Như bạn có thể thấy từ quy trình thay mặt kính đồng hồ Apple là một quá trình phức tạp, đòi hỏi thời gian và kiên nhẫn. Và i được thực hiện chính xác bởi một kỹ thuật có kinh nghiệm. Như vậy, quá trình sửa chữa được tối ưu hơn. Vì vậy, bây giờ bạn có thể liên hệ thông tin trên Website hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage Airpods Glab để khắc phục vấn đề của mình !

Đồng Hồ Apple Watch Có Chống Nước Sau Khi Thay Kính Không?

Điều này tùy thuộc vào nơi bạn thực hiện dịch vụ thay kính Apple Watch. Một cửa hàng có đủ các kỹ thuật và chuyên môn sẽ đảm bảo quá trình này không xảy ra hoặc hạn chế mức có thể. Sau khi thay kính, kỹ thuật sử dụng keo chống nước khi dán màn hình đồng hồ của bạn. Tuy nhiên không thể đảm bảo phục hồi hoàn toàn, khoảng 80% khả năng chống nước ban đầu. 

Lời khuyên không nên sử dụng đồng hồ trong nước sau khi sửa chữa. Nếu bạn thực sự muốn sử dụng đồng hồ đã qua sửa chữa để bơi. Thì nên cân nhắc sử dụng dịch vụ này ! Không một cửa hàng nào có thể đảm bảo phục hồi hoàn toàn khả năng chống nước của bạn. Họ chỉ hạn chế điều này bằng cách dán keo chống thấm. 

***Xin lưu ý trước, bảo hành của Apple cũng nêu cụ thể mặc dù đồng hồ có khả năng chống nước. Nhưng nó không được bảo hành cho bất kỳ hư hỏng nào do nước gây ra cho đồng hồ.

Như vậy, chúng đã chia sẻ xong cho bạn về Quy trình thay mặt kính Apple Watch. Hãy đặt câu hỏi chúng tôi, nhân viên cửa hàng sẽ sớm liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể