Có Thể Sử Dụng Apple Fitness+ Mà Không Cần Apple Watch Không?

Có thể sử dụng Apple Fitness+ mà không cần sử dụng Apple Watch không? Apple Fitness được thiết kế cho người dùng Apple Watch. Nếu bạn không có Apple Watch, bạn có thể sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, tại sao bạn không muốn sở hữu một chiếc Apple Watch để dễ dàng thực hiện nó hơn. 

Ý tôi là bạn có thể trải nghiệm tốt hơn với những tính năng mà Apple Watch mang lại. Mặc dù có thể sử dụng Apple Fitness+ mà không cần Apple Watch, chúng tôi sẽ hướng dẫn nó trong bài viết dưới đây. Thế nhưng, hãy cân nhắc về điều này, sở hữu Apple Watch để sử dụng các tính năng, ứng dụng chỉ dành riêng cho nó!

Apple Fitness+ Cần Có Apple Watch Để Đăng Ký

su-dung-apple-fitness

Để đăng ký Apple Fitness+, bạn cần có Apple Watch được ghép nối với iPhone của mình. Không thể đăng ký Fitness+ nếu không có Apple Watch. Tuy nhiên, sau khi đăng ký, bạn không nhất thiết phải có Apple Watch để tập luyện.

Liên Quan: Sử Dụng Apple Watch Theo Dõi Tần Số Hô Hấp

Bạn Không Cần Apple Watch Khi Sử Dụng Apple Fitness+ Để Tập Luyện

su-dung-apple-fitness

Nếu Apple Watch của bạn hết pin, hoặc bị bỏ quên hay không được kết nối. Bạn có thể bắt đầu trên iPhone hoặc iPad. Bạn có thể thấy màn hình bật một cửa sổ giải thích bạn không có nó, bạn sẽ không thể thấy nhịp tim và lượng calo đốt cháy của mình trên màn hình. Vẫn nhấn vào “Tập thể dục mà không cần đồng hồ” để bắt đầu tập luyện.

Lưu ý:  Bất kỳ bài tập nào bạn thực hiện mà không có cách sử dụng Apple Watch sẽ không được tính vào các vòng hoạt động. 

Liên Quan: Đo Calories Trên Apple Watch Là Gì? Lợi Ích Và Cách Sử Dụng

Apple Fitness+ Được Thiết Kế Sử Dụng Cho Apple Watch?

su-dung-apple-fitness

Fitness+ rõ ràng không thực sự được thiết kế để sử dụng mà không có Apple Watch. Nó theo dõi số liệu tập luyện của bạn và hiển thị chúng trên màn hình. Nhưng về lý thuyết, nếu bạn thực sự muốn đăng ký Fitness+ nhưng không sở hữu Apple Watch. Bạn có thể mượn một chiếc, ghép nối nó với iPhone của mình, đăng ký, sau đó đặt lại đồng hồ và trả lại. Tuy nhiên, điều đó có vẻ không ổn, đôi khi bạn sẽ mất kết nối hay gặp bất kỳ trục trặc nào cho việc này. Tốt nhất hãy sở hữu Apple khi có thể, chúng thật sự hữu ích, không chỉ trong công việc, giải trí, thời trang mà ngay cả việc cải thiện hoạt động và sức khỏe của bạn.

Liên Quan: Có Nên Mua Apple Watch Không? Lợi Ích Và Cách Chọn Mua

Bạn đang xem chuyên mục Apple Watch trên tin tức Website, Fanpage Táo Trắng của chúng tôi. Đón xem thường xuyên hơn để không bỏ lỡ những thông tin thú vị và hữu ích.