Thay Chip Sạc Airpods Pro 2 Là Gì? Giá Bao Nhiêu Và Ở Đâu?

Glab thay chip sạc Airpods Pro 2 với giá chỉ từ 1.000.000 đ, bảo hành 3 tháng, thời gian từ 60 đến 90 phút (tùy tình trạng máy). Đi kèm chất lượng dịch vụ là những ưu đãi (theo tháng), giúp người dùng an tâm và thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. 

Sạc Airpods Pro 2 không vào pin chính là lỗi phổ biến thường gặp ở người dùng và bất kỳ mẫu tai nghe bluetooth nào. Nó đến từ nhiều nguyên do khác nhau nhưng nhìn chung lỗi ic sạc trên main là nhiều nhất. Vậy hỏng IC sạc là gì? Nếu đã có sự can thiệp của các cửa hàng sửa chữa thì liệu việc hỏng IC sạc Airpods Pro 2 có nghiêm trọng hay không, có bắt buộc phải thay IC sạc hay không? Hãy cùng đón xem nội dung ở phía dưới đây nhé.

Liên Quan: Nên Làm Gì Khi Hộp Sạc Airpod Không Vào Pin?

thay-chip-sac-airpods-pro-2

Bảng Giá Thay Chip Sạc Airpods Pro 2 Tại Glab

Dưới đây bảng giá tham khảo dịch vụ thay chip sạc Airpod (nói chung) các dòng tại Glab. Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa Airpods. Hầu hết các lỗi có thể khôi phục hoàn toàn chức năng ban đầu với kinh nghiệm và thao tác chuẩn xác của các nhân viên kỹ thuật của Cửa hàng. 

 • Thay Chip Sạc Tai Nghe Airpods 1: 400.000 Đ
 • Thay Chip Sạc Tai Nghe Airpods 2: 400.000 Đ
 • Thay Chip Sạc Tai Nghe Airpods 3: 750.000 Đ
 • Thay Chip Sạc Tai Nghe Airpods Pro 1: 750.000 Đ
 • Thay Chip Sạc Tai Nghe Airpods Pro 2: 1.000.000 Đ
 • Thay Chip Sạc Dock AirPods 1: 250.000 Đ
 • Thay Chip Sạc Dock AirPods 2: 350.000 Đ
 • Thay Chip Sạc Dock AirPods 3: 800.000 Đ
 • Thay Chip Sạc Dock AirPods Pro 1: 800.000 Đ
 • Thay Chip Sạc Dock AirPods Pro 2: 1.000.000 Đ

Chi tiết dịch vụ: giá đã bao gồm phí công và linh kiện. Tuy nhiên, bảng giá không cố định và có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Do, giá tùy thuộc kiểu máy, linh kiện và đảm bảo tính cạnh tranh. Vì vậy, tốt nhất bạn nên liên hệ nhân viên tư vấn và báo giá trước khi sử dụng dịch vụ. Moi thắc mắc, vui lòng trao đổi thông tin qua Hotline 0938 83 03 53 fb/Airpods Glab của Cửa hàng.

Liên quan: Bảng Giá Sửa Chữa AirPods 2023 Mới Nhất Tại HCM

IC Sạc (Chip Sạc) Quan Trọng Như Thế Nào Trên Airpods?

thay-chip-sac-airpods-pro-2

Trước khi tìm hiểu sâu lỗi IC sạc là gì? bạn cần hiểu chức năng và vai trò của linh kiện này bên trong thiết bị. IC sạc (hay còn gọi chip sạc), một trong các bộ phận nằm trên mainboard. Có tác dụng chuyển đổi điện năng đã được tích tụ được và chuyển giao cho các bộ phận khác để làm việc. Hư IC sạc thì khả năng cao là nó sẽ không thể tiếp tục truyền tải năng lượng và tai nghe gần như bị ngừng hoạt động. 

Xem Thêm: Thay Bản Lề Airpod Pro 2, Giá Hiện Nay Là Bao Nhiêu? 

Lỗi IC Sạc Trên Airpods Thường Gặp

Nhận biết dấu hiệu  lỗi IC sạc trên mainboard dưới đây để có hướng giải quyết cho phù hợp trước khi phải thay IC sạc bạn nha.

 • Airpods sạc không vào pin, không hiển thị đèn báo sạc.
 • Airpods sạc được một lúc thì bị nóng máy.
 • Hiện tượng Airpods báo pin ảo, tụt pin nhanh. 

Nguyên nhân có thể do quá trình sử dụng Airpods, bạn làm rơi rớt hay va chạm mạnh dẫn đến các lỗi hư hỏng trên tai nghe, trong đó có IC sạc. Ngoài ra, Airpods  bị vô nước hay thường xuyên ở môi trường ẩm ướt khiến cho IC sạc bị oxy hóa trong thời gian dài. Dần dần IC sạc hỏng hoàn toàn và không thể nhận được năng lượng nữa. Pin Airpods bị chai trong quá trình sử dụng, nó sẽ bị chảy nước và trực tiếp làm hư hỏng đến cho các linh kiện khác như IC sạc.

Thay Chip Sạc Airpods Pro 2 Để Khắc Phục Lỗi IC Sạc 

thay-chip-sac-airpods-pro-2

Bạn đã nghĩ ra cách nào để giải quyết vấn đề lỗi hỏng IC sạc Airpods Pro 2 chưa? Tham khảo dịch vụ thay chip sạc (IC) Airpods Pro tại Glab. Quy trình được thực hiện bởi các chuyên gia sửa chữa. 

Liên quan: Sửa IC Sạc Airpods Và Những Dấu Hiệu Nhận Biết

Như bạn đã biết, hư hỏng IC sạc không thể sửa bằng các giải pháp thông thường. Và bạn cũng không nên tự ý sửa chữa ngay tại nhà để tránh phát sinh thêm lỗi. Chưa kể đến mất an toàn cho thiết bị và bản thân. Tốt nhất, sử dụng dịch vụ để đảm bảo tính hiệu quả và nhanh chóng với một khoản phí nhỏ. Glab, địa chỉ sửa chữa Airpods uy tín số 1 hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn sẽ tìm thấy dịch vụ tận tâm bởi con người và vai trò hỗ trợ bởi máy móc để giúp bạn có ngay tai nghe để tiếp tục sử dụng.

Vậy là bạn đã tìm hiểu IC là gì và toàn bộ các lỗi IC sạc trên tai nghe. Bạn có sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ Sửa chữa Airpods tại Cửa hàng chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có trải nghiệm tốt nhất. Đón xem bài viết tiếp theo tại chuyên mục Thủ thuật, trên website vesinhairpod.com.