Thay Mặt Kính Apple Watch Series 6: Khi Nào Và Giá Bao Nhiêu ?

Thay mặt kính Apple Watch Series 6 khi nào và giá bao nhiêu”, chắc hẳn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm nhất khi chẳng may rơi vào tình trạng mặt kính đồng hồ bị nứt, vỡ, xấu xí ! Táo Trắng có thể giúp bạn điều này với dịch vụ thay mặt kính Apple Watch với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thật khó tránh khỏi những va chạm mặc dù bạn đã hết sức cẩn thận khi sử dụng chiếc đồng hồ thông minh quả táo này. Bởi mặt kính, bộ phận dễ bị tổn thương nhất trên đồng hồ thông minh, có thể bị nứt, vỡ bất cứ khi nào chịu va đập, đè nặng bởi vật cứng. Mặc dù mặt kính Apple Watch được đánh giá khá bền, nhưng điều đó không có nghĩa chúng được mọi tác động mạnh. Vậy, khi nào nên thay mặt kính Apple Watch S6? Giá bao nhiêu và địa chỉ ở đâu ? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này !

Thay Mặt Kính Apple Watch Series 6 Khi Nào ?

thay-mat-kinh-apple-watch-series-6

Mặt kính Apple Watch vỡ, trầy xước nhưng cảm ứng vẫn sử dụng bình thường và màn hình vẫn hiển thị đẹp. Với trường hợp vỡ kính thì chi phí thay mới sẽ rẻ hơn so với thay màn hình. Bạn cần kiểm tra tình trạng cơ bản của máy trước khi quyết định sửa chữa Apple Watch của mình. Tất cả mặt kính đều là hàng chính hãng và được bảo hành 3 đến 6 tháng.

Về mặt kỹ thuật, nhân viên sau khi kiểm tra phiên bản đồng hồ sẽ tư vấn cấu tạo màn hình của máy hoặc giải thích dịch vụ với bạn. Vì một số trường hợp mặt kính và cảm ứng không tách rời nhau, bạn phải thay nguyên bộ. Bạn có thể xem xét cấu tạo màn hình của máy mình và tự kiểm tra các thao tác cảm ứng trước khi thay mặt kính hoặc màn hình của máy. 

Thay màn hình Apple Watch Series 6 chỉ áp dụng khi màn hình bị nhòe màu, chảy mực, xuất hiện các đốm sọc, hiển thị sai màu. Cảm ứng không hoạt động bình thường, bị đơ, liệt, loạn. Chú ý các dấu hiệu này để phân biệt giữa thay mặt kính và thay màn hình Apple Watch của bạn. 

Thay Mặt Kính Apple Watch Còn Khả Năng Chống Nước Không?

Bạn có thể yên tâm khả năng chống nước của máy vẫn còn khi sửa chữa tại Táo Trắng. Tuy nhiên, khả năng chống nước sẽ không hoàn hảo như ban đầu, mà chỉ khoảng 80% so với ban đầu. Kỹ thuật sẽ tra keo chống bụi chống nước sau khi thay thế sửa chữa Apple Watch.

Bạn đến với Táo Trắng sẽ được thay thế linh kiện chính hãng bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Thao tác sửa chữa trực tiếp, nhanh chóng, lấy ngay, sau khi thay thế sửa chữa lại đẹp như mới.

Thay Mặt Kính Apple Watch, Thay Cảm Ứng Và Màn Hình Mất Bao Lâu?

thay-mat-kinh-apple-watch-series-6

Thời gian thay mặt kính, cảm ứng, màn hình thông thường vào khoảng 60 đến 90 phút trong ngày. Bạn có thể chờ lấy máy ngay và quy trình thực hiện ngay tại Cửa hàng. Trừ các đơn từ tỉnh, thành phố khác, chỉ mất 3 đến 5 ngày (không bao gồm thời gian kiểm tra). Nếu có giữ máy qua ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trao đổi chi tiết với bạn. 

Giá Thay Mặt Kính Apple Watch Series 6

Chi phí thay thế mặt kính màn hình Apple Watch Series 6 là 650.000 đồng, bảo hành 3 tháng. Chúng tôi minh bạch về giá cả. Tất cả giá sửa chữa và thay thế linh kiện đều có sẵn trên trang web của chúng tôi. Tất cả các chi phí nêu trên đã bao gồm phí dịch vụ. Không có phát sinh thêm chi phí nào khác !

 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 1: 400.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 2: 500.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 3: 550.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 4: 600.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 5: 600.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series SE: 600.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 6: 650.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 7: 1.100.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 8: 1.500.000 đồng

*Giá đã bao gồm phí công. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường và kiểu máy. Để báo giá chính xác, liên hệ thông tin trên Website hoặc qua các kênh Zalo, Fanpage, Website Airpods Glab của chúng tôi.

Đọc tiếp: Quy Trình Thay Mặt Kính Apple Watch: Khắc Phục Sự Cố Kính Vỡ !

Địa Chỉ Thay Mặt Kinh Apple Watch Series 6 Ở Đâu Chuyên Nghiệp ?

Chúng tôi hiểu bạn đã rất yêu quý chiếc đồng hồ Apple Watch của mình rất nhiều, chúng là vật dụng có giá trị, và mang đến nhiều tiện ích trong cuộc sống cho bạn. Tuy nhiên, những sự cố là không tránh khỏi, và tất nhiên khi mặt kính bị vỡ bạn cần thay mới để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác của mình. Cũng như quá trình trải nghiệm đồng hồ của mình. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho bạn với những tiêu chí tốt nhất:

 • Linh kiện tốt, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn.
 • Kỹ thuật có kinh nghiệm dày dặn.
 • Hầu hết các trường hợp sửa máy có thể LẤY NGAY trong ngày.
 • Giải đáp thắc mắc và phản hồi khách hàng nhanh chóng.
 • Hỗ trợ giao nhận 2 chiều cho khách hàng.
 • Ưu đãi 10% dịch vụ sửa chữa tiếp theo. 

Đọc tiếp: Review Địa Chỉ Sửa Apple Watch Uy Tín, Bảng Giá Dịch Vụ

Để biết các ưu đãi và giảm giá, vui lòng truy cập trang ưu đãi của trang web và bạn cũng có thể xem chương trình giảm giá trên Fanpage, Zalo Shop (nếu có). Bạn có thể gọi cho Cửa hàng của chúng tôi theo số Hotline để biết thêm về các ưu đãi và dịch vụ.