Thay Mặt Kính Apple Watch Series 9: Bảng Giá Và Những Điều Cần Biết

Bạn có muốn tham khảo trước những thông tin cần biết về dịch vụ thay mặt kính Apple Watch Series 9 không ? Mặc dù mới ra mắt cách đây không lâu, nhưng bạn vẫn có thể chuẩn bị tốt những dịch vụ cần thiết để chăm sóc và bảo dưỡng các thiết bị khi cần thiết. 

Táo Trắng, dịch vụ thay mặt kính Apple Watch Series 1/2/3/4/5/6/7/8/9/Ultra hiện nay với mức giá tiết kiệm, bảo hành tốt cho người dùng. Thay mặt kính Apple Watch chỉ áp dụng khi mặt kính vỡ nhưng hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường. Tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Tìm Hiểu Mặt Kính Apple Watch Series 9

Apple Watch Series 9 tiếp tục sử dụng màn hình OLED với độ sáng cao lên đến 1000 nits. Có độ hiển thị sắc nét và sống động, đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng. Màn hình được bảo vệ bằng kính Sapphire chịu lực và kháng xước, đảm bảo tính thẩm mỹ và bền bỉ.

Để bảo vệ màn hình trước các tác động bất ngờ. Apple đã trang bị một lớp kính Sapphire chất lượng cao so với lớp kính cường lực Ion-X. Đảm bảo rằng màn hình luôn duy trì tính thẩm mỹ và khả năng hiển thị tốt nhất trong thời gian dài sử dụng.

Tuy nhiên, Apple Watch là một thiết bị đeo thường xuyên. Và bạn không thể tránh khỏi những va chạm hàng ngày. Điều đó có thể dẫn đến trầy hoặc nứt vỡ kính tùy theo độ va chạm nhất định. Vì vậy, việc chuẩn bị cho mình một địa chỉ thay mặt kính Apple Watch không thể thiếu đúng không nào ?

Đọc tiếp: Các Loại Mặt Kính Trên Apple Watch Có Gì Đặc Biệt?

thay-mat-kinh-apple-watch-series-9

Thay Mặt Kính Apple Watch Series 9 Khi Nào ?

Mặt kính đồng hồ Apple Watch bị va đập dẫn đến bể lớp kính bên ngoài, tuy nhiên màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng còn dùng được > bạn chỉ cần thay mặt kính đồng hồ Apple Watch.

Trường hợp mặt kính vỡ kèm theo các dấu hiệu như màn hình hiển thị sai màu, tối đen, có sọc. Hoặc cảm ứng bị đơ, liệt, không vuốt được thì bạn nên thay màn hình Apple Watch.

Cách nhận biết cơ bản này không chỉ giúp tránh khỏi tình trạng “vẽ bệnh” của một số cơ sở hiện này mà còn tiết kiệm chi phí và chọn giải pháp phù hợp cho thiết bị. Bên cạnh đó, bạn có thể đến trực tiếp Airpods Glab để kiểm tra và tư vấn giải pháp miễn phí. Như vậy, bạn sẽ hiểu hơn về tình trạng của thiết bị đang gặp phải.

Bảng Giá Thay Mặt Kính Apple Watch Series 9 Tại Táo Trắng

Việc sửa chữa mặt kính bất kỳ dòng Apple Watch nào trung bình từ 400.000 đồng đến 1.500.000 đồng. Dưới đây bạn sẽ tìm hiểu chi phí thay kính cho các dòng Apple Watch khác nhau:

 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 9: Liên hệ
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 1: 400.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 2: 500.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 3: 550.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 4: 600.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 5: 700.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series SE: 700.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 6: 750.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 7: 1.100.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 8: 1.500.000 đồng

*Giá đã bao gồm phí công. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường và kiểu máy. Để báo giá chính xác, vui lòng liên hệ qua các kênh Zalo, Fanpage, Website Airpods Glab của chúng tôi.

 • Thời gian: 45 ~ 60 phút.
 • Bảo hành: 3 – 6 tháng.
 • Bao gồm: kiểm tra, vệ sinh miễn phí.
 • Ưu đãi: Giảm 10% sửa chữa tiếp theo.

Cách Bảo Vệ Màn Hình Watch Series 9 Khỏi Trầy Xước Trong Quá Trình Sử Dụng

 • Dán bảo vệ màn hình Apple Watch.
 • Dán PPF Full Body bảo vệ toàn diện.
 • Sắm ốp bảo vệ, hạn chế rơi rớt, va đập.
 • Cất giữ đồng hồ ở nơi khô ráo, tránh độ ẩm cao.

Đọc tiếp: Chọn Kính Cường Lực Hay Dán Màn Hình Cho Apple Watch?

thay-mat-kinh-apple-watch-series-9

Tại Sao Nên Thay Mặt Kính Apple Watch Series 9 Tại Táo Trắng

Apple Watch không đơn giản là một chiếc đồng hồ thông minh để xem giờ và thực hiện các tính năng khác, mà còn là một thiết bị đeo, phụ kiện thời trang cho mỗi khi bạn diện bất kỳ outfit nào ra ngoài. Vì thế, khi chiếc đồng hồ yêu quý này bị va chạm dẫn đến trầy xước có thể gây ra khó chịu cho người dùng. Vì vậy, hãy đến với Táo Trắng, để Apple Watch của bạn có thể nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu.

Hãy để kinh nghiệm và các chuyên gia kỹ thuật tại Cửa hàng có thể hỗ trợ cho bạn. Mặt kính Apple Watch sẽ được thay thế bằng linh kiện tốt nhất. Bạn sẽ nhận ngay trong ngày, không mất quá nhiều thời gian. 

Đọc tiếp: Thay Mặt Kính Và Thay Màn Hình Apple Watch Khác Nhau Như Thế Nào?

Chúng tôi cung cấp bảo hành 3 đến 6 tháng cho việc thay thế màn hình hay mặt kính cho Apple watch. Tất cả các bộ phận thay thế đều được bảo hành ngoại trừ vệ sinh hay custom, thiết bị sẽ được xem xét ngay lập tức nếu có lỗi miễn là nó vẫn được bảo hành, bao gồm mọi thứ trừ hư hỏng do tai nạn.

Bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về dịch vụ ? Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo thông tin trên Website hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi bên dưới bài viết.