Thay Núm Tai Nghe Airpod Pro 2, 1 Với 2 Bước Siêu Đơn Giản Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Sở hữu Airpods Pro (thế hệ 1 và 2), bạn đã biết cách thay núm tai nghe Airpod Pro của mình chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé! Airpods Pro (thế hệ 1 và 2), với kiểu dáng thiết kế In-Ear, có thể nhét sâu vào bên trong ống tai. Giúp tránh tình trạng rơi ra bên ngoài và trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Đặc biệt, bạn có tùy chọn núm tai nghe Airpods Pro 2 theo kích thước ống tai. Như vậy, bạn có thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi sử dụng. Khác với Airpods Pro (thế hệ 1), Airpods Pro (thế hệ 2) có thêm một kích cỡ núm cao su size XS.

Cách Tháo Núm Tai Nghe Airpods Pro (Thế Hệ 1 Và 2)

thay-num-tai-nghe-airpod-pro

 • B1: Kéo nhẹ để gỡ núm đệm tai nghe AirPods Pro.
 • B2: Bạn sử dụng một tay để giữ chắc phần thân của tai nghe.
 • B3:  Dùng 2 ngón tay của tay còn lại để kéo nhẹ phần đầu tai nghe ra.
 • B4: Bạn nắm chắc phần dưới của núm tai nghe rồi kéo nhẹ ra.

Cách Thay Núm Tai Nghe Airpod Pro (Thế Hệ 1 Và 2)

thay-num-tai-nghe-airpod-pro

 • B1: Bạn thao tác ngược lại như ở bước 1.
 • B2: Bạn căn chỉnh tai nghe khớp với đầu nối ở núm tai và ấn nhẹ vào.
 • B3: Bạn vuốt nhẹ lại phần đầu tai nghe vào.

Liên Quan: Cách Thay Núm Tai Nghe Airpods Pro

Cách Chọn Nút Đệm Cao Su Phù Hợp Cho Airpods Pro

thay-num-tai-nghe-airpod-pro

Mỗi một người sẽ có kích thước ống tai khác nhau. Nên việc lựa chọn nút đệm cao su phù hợp, vừa vặn với tai là điều rất cần thiết. Airpods Pro (thế hệ 1) có 3 kích cỡ núm tai nghe: S, M, L. Trong khi, Airpods Pro (thế hệ 2) có 4 kích cỡ núm tai nghe: XS, S, M, L. Khi mua Airpods Pro, trong hộp kèm 3 cặp núm tai nghe thay thế cho mỗi chiếc. Người sử dụng có thể thay đổi để phù hợp nhất đối với bản thân. 

Sử dụng núm tai nghe vừa vặn mang lại sự chắc chắn khi đeo AirPods. Mà còn đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời. Xem thêm cách chọn núm cao su Airpods Pro phù hợp cho ống tai của bạn tại đây

Cách Vệ Sinh Núm Cao Su Tai Nghe Airpod Pro Sau Khi Thay Mới

Bạn đừng bỏ qua nội dung phần bài viết này! Chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh nút tai nghe Airpods Pro sau khi thay mới. Sau một thời gian dài sử dụng, bạn nên đổi nút cao su Airpods Pro của mình và vệ sinh nó trước khi sử dụng lại. Thật may, bạn có thể vệ sinh nút cao su tai nghe Airpods Pro trực tiếp với nước.

 • B1: Tạo hỗn hợp dung dịch vệ sinh (1 bát nước ấm + 1 chút xà phòng lỏng).
 • B2: Bỏ nút cao su Airpods Pro vào trong nước. 
 • B3: Dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ để tẩy vết bẩn, ố vàng.
 • B4: Rửa sạch với nước và dùng khăn lau khô.
 • B5: Hong khô một cách tự nhiên trước khi gắn lại (bước trên).

Xem Thêm: Vệ Sinh Nút Tai Nghe Airpods Pro (Gen 1, 2) Sạch Như Mới

Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình một cặp nút tai nghe Airpods Pro mới trong lúc vệ sinh và chờ cho cặp nút cũ khô. Vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn cách thay và tháo núm tai nghe AirPods Pro cho cả 2 thế hệ rồi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Airpods Glab cùng mình nhé! Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm này, bạn nhấn xem Cửa hàng tại đây nha.