Thời Lượng Pin Của Apple Watch 3, Cách Tăng Hiệu Quả

Cách tăng thời lượng pin của Apple Watch 3 hiệu quả, để bạn có thêm nhiều thời gian sử dụng đồng hồ hơn! Tại đây, Táo Trắng chia sẻ đến bạn đọc một số thủ thuật được tổng hợp giúp tăng thời lượng sử dụng pin của Apple Watch Sr3. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách Tăng Thời Lượng Pin Của Apple Watch 3

thoi-luong-pin-cua-apple-watch-3

Pin là một trong những thành phần cực kì quan trọng đối với bất kỳ thiết bị điện tử nào, bao gồm Apple Watch. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, chắc hẳn bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng pin bị chai đi đáng kể. Vậy phải làm thế nào để tăng tuổi thọ cũng như cải thiện thời gian sử dụng pin Apple Watch?

  • Giảm độ sáng màn hình Apple Watch.
  • Kích hoạt chế độ nguồn điện thấp (Low Power Mode).
  • Tắt ứng dụng, thông báo không cần thiết.
  • Tắt tính năng Đưa lên để bật (Raise to Wake).
  • Cập nhật phiên bản WatchOS mới.
  • Hạn chế sử dụng các hình nền động.
  • Kiểm tra độ chai pin Apple Watch.

Các mẹo trên đây về tổng thể sẽ giúp bạn tiết kiệm pin và tăng thời gian sử dụng Apple Watch lâu hơn. Nhưng  đổi lại sẽ làm giảm bớt hiệu năng. Trên đây là một số thủ thuật giúp tối ưu hóa thời lượng pin của Apple Watch 3. Hi vọng phần nào có thể giúp bạn sử dụng tốt hơn chiếc đồng thông minh của mình. Bên cạnh đó, Táo Trắng còn gửi đến bạn cách khắc phục khi thời lượng pin của Apple Watch Series 3 rút ngắn hơn nhiều so với ban đầu giữa những lần sạc. 

Có thể bạn quan tâm: Tìm Hiểu Pin Đồng Hồ Của Apple Watch Và Lưu Ý Khi Thay Pin

Cách Khắc Phục Khi Thời Lượng Pin Của Apple Watch Sr3 Giảm 

thoi-luong-pin-cua-apple-watch-3

Thay pin Apple Watch series 3, chính là cách giải quyết vấn đề về pin một cách hiệu quả, tiết kiệm và nhanh chóng. Pin có dấu hiệu chai pin, hiện tượng pin ảo, tụt pin nhanh. Tắt nguồn khi đang sử dụng mặc dù pin hiển thị 10 đến 25%. Một số trường hợp khác, Apple Watch bị nóng lên khi sử dụng và thậm chí phù pin. 

Vậy thay pin Apple Watch ở đâu? Táo Trắng, dịch vụ thay pin Apple Watch (các phiên bản) mà bạn đang tìm kiếm. Tại đây, mọi dịch vụ đều theo đúng chuẩn quy trình các bước. NHANH – GỌN – CHUẨN XÁC ! Đặc biệt, giá thay pin cho Apple Watch phải chăng, phù hợp khả năng đầu tư của mỗi người. Bên cạnh đó, Cửa hàng còn có ưu đãi hàng tháng, tặng kèm voucher hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm: Dung Lượng Pin Đồng Hồ Apple Watch Các Phiên Bản

Thay pin đồng hồ Apple Watch (các phiên bản Series) có mất khả năng chống thấm nước không? Câu trả lời là có. Quy trình thay linh kiện đòi hỏi các công đoạn tháo lắp, do đó ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng chống nước ban đầu của đồng hồ. Sau khi xử lý, nhân viên kỹ thuật sẽ dán lớp keo chống thấm, khôi phục 80 đến 90% khả năng chống nước, chứ không hoàn toàn.

Kết, bạn đã có cách tăng cũng như cách khắc phục khi thời lượng pin của Apple Watch S3 giảm “bất thường”. Chúc bạn thành công và cám ơn đã dành thời gian cho bài viết này. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của cửa hàng nhé!