3 Phụ Kiện Airpods Tốt Nhất Để Cải Thiện Tai Nghe Của Bạn

Bạn muốn bảo vệ cho Airpods của mình? Kiểm tra 3 phụ kiện Airpods tốt nhất này để cải thiện tai nghe của bạn. Airpods của Apple là một số tai nghe không dây tốt nhất mà bạn có thể mua nếu sở hữu iPhone. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng hoàn hảo. Airpods là tai nghe không dây, dễ bị trầy xước. Và có thể trượt ra khỏi tai bạn khá dễ dàng.

May mắn thay, bạn có thể khắc phục tất cả những sự cố này bằng các phụ kiện đi kèm với chi phí thấp. Dưới đây là 3 phụ kiện giúp Airpods của bạn trở nên tốt hơn. Glab khuyên bạn nên vệ sinh Airpods của mình trước khi đặt chúng vào bất kỳ phụ kiện nào!

Hộp Đựng Airpods (Case Airpods) Bằng Silicon Chống Thấm Nước

3-phu-kien-airpods

Lo lắng về nước và việc rơi rớt có thể làm hỏng Airpods của bạn? Một Case Airpods, phụ kiện không thể thiếu, giúp bạn an tâm hơn khi trải nghiệm tai nghe. Hầu hết các sản phẩm này được sản xuất từ Silicon, nhựa dẻo, chúng không thấm nước và trọng lượng nhẹ. Điều này giúp người dùng thoải mái sử dụng mà lo ảnh hưởng tai nghe. 

Liên quan: Vì Sao Nên Mua Ốp Lưng Cho Airpod Khi Sử Dụng?

Móc Tai Airpods Chống Rơi Tai Nghe Khỏi Tai Của Bạn

3-phu-kien-airpods

Móc tai vừa vặn với tai nghe của bạn và thêm một “móc” bổ sung để giữ cố định khi sử dụng. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này tại bất kỳ trang TMĐT nào với mức giá khá nhỏ. Tầm 30.000đ/1 cặp (tùy hãng và nơi bán). 

Liên quan: Dán Skin Airpods Là Gì? Có Nên Dán Hay Không?

Dây Đeo Airpods, Một Trong 3 Phụ Kiện Hữu Ích Bạn Không Nên Bỏ Qua

3-phu-kien-airpods

Thiết kế không dây của Apple là một tính năng nổi bật của AirPods, nhưng không phải ai cũng thích nó. Việc thường xuyên làm mất Airpods hoặc vỏ sạc khiến bạn cảm thấy khó chịu, vậy, tại sao không mua phụ kiện như dây đeo AirPods. Có 2 loại dây đeo: 1 dây đeo ở vòng cổ và 1 dây đeo ở cổ tay của bạn. Điều đó khiến bạn an tâm và cảm thấy chắc chắn khi sử dụng AirPods.

Xem Thêm: 5 Phụ Kiện Bảo Vệ Airpods Tốt Nhất Mà Bạn Nên Có

Những phụ kiện này sẽ giúp giải quyết một số vấn đề mà người dùng AirPods thường gặp phải. Tham khảo thêm các sản phẩm phụ kiện hữu ích cho tai nghe của bạn trong mục Cửa hàng trên Website vesinhairpod.com. Hoặc trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng tại Fanpage Airpods Glab. Chúng tôi tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tại đây đang cung cấp.