5 Cách Khắc Phục Khi Dock Sạc Airpod Không Sạc Được

Dock sạc Airpod không sạc được vì sao ? Phải làm gì để khắc phục vấn đề này ? Dưới đây là 9 cách khắc phục khi Airpods không sạc được. Hãy áp dụng từng cách một trước khi quyết định mang máy đi sửa chữa nhé !

Dock-sac-Airpod-khong-sac-duoc

Dock Sạc Airpod Không Sạc Được Vì Sao ? 

  • Cổng sạc bị bám bẩn do lâu ngày không vệ sinh.
  • Chưa cập nhật chương trình cơ sở mới nhất.
  • Dock sạc Airpod bị rơi, va đập mạnh.
  • Dock sạc Airpod bị vào nước dẫn đến hư hỏng.
  • Dock sạc Airpod bị chai pin dẫn đến sạc không vào.

Xem Thêm: Cách Xử Lý Khi Tai Airpod Sạc Không Vào Pin

Cách Khắc Phục Airpods Không Sạc Được Trong Dock

Dock-sac-Airpod-khong-sac-duoc

Bất cứ khi nào không sử dụng Airpods, bạn phải luôn đặt chúng lại vào hộp sạc để tai nghe có thể sạc đầy trở lại. Nếu Airpods của bạn không sạc trong hộp khi bạn để chúng ở đó, hãy thử các giải pháp bên dưới.

Tháo Và Lắp Lại Airpods Của Bạn

Chỉ cần tháo cả hai Airpods ra khỏi hộp đựng, đặt chúng trở lại, đóng nắp rồi mở lại. Để xác nhận xem Airpods của bạn có đang sạc hay không, bạn có thể sử dụng các thiết bị khác (chẳng hạn như iPhone) để kiểm tra mức pin Airpods của mình. Nhưng nếu bạn có thiết bị Android, bạn sẽ cần ứng dụng của bên thứ ba như AirBattery .

Sạc Cả Airpods Và Vỏ 

Để sạc Airpods, hộp đựng Airpods của bạn cần phải có đủ pin. Nếu bạn thấy Airpods của mình không sạc trong hộp đựng. Nguyên nhân đơn giản là pin của hộp đựng đã yếu hoặc hết pin.

Xem Thêm: Nhận Biết Dấu Hiệu Cho Thấy Pin Hộp Sạc Airpod Bị Chai

Nếu hộp đựng Airpods của bạn sắp hết pin. Bạn sẽ thấy đèn trạng thái màu cam khi không có Airpods bên trong. Để giải quyết vấn đề này, hãy đặt Airpods của bạn trở lại hộp đựng. Sau đó, sạc cả Airpods và hộp đựng cho đến khi sẵn sàng sử dụng lại.

Đọc tiếp: Giá Thay Pin Hộp Sạc Airpods 1, 2 Là Bao Nhiêu?

Làm Sạch Airpods

Khi các điểm tiếp xúc sạc Airpods của bạn bị bẩn. Một hoặc cả hai Airpods của bạn có thể không sạc được do chân sạc tai nghe bị bẩn. Do đó, hãy sử dụng những cách an toàn để làm sạch Airpods và vấn đề sẽ được giải quyết.

Xem Thêm: Điều Gì Nên Và Không Nên Khi Vệ Sinh Dock Sạc Airpods

Cập Nhật Chương Trình Cơ Sở Cho Airpods

Các bản cập nhật chương trình cơ sở cho Airpods thường mang theo các bản sửa lỗi. Khi Airpods được kết nối với thiết bị Apple của bạn, bản cập nhật chương trình cơ sở sẽ tự động xuất hiện bất cứ khi nào có sẵn.

Nhưng để chắc chắn, bạn có thể kiểm tra xem Airpods của mình đã được cập nhật chương trình cơ sở chưa. Và nếu chưa, hãy cập nhật Airpods để có phiên bản mới nhất.

Đặt Lại Airpods

Đối với bất kỳ thiết bị điện tử nào, phương pháp khắc phục sự cố dễ dàng nhưng hiệu quả nhất là khởi động lại hoặc đặt lại thiết bị. Trong trường hợp này, hãy thử đặt lại Airpods của bạn .

Việc đặt lại Airpods chỉ đơn giản là xóa chúng khỏi thiết bị đã ghép nối của bạn và việc này sẽ không ảnh hưởng đến các cài đặt khác. Bạn chỉ cần ghép nối lại Airpods vào lần tiếp theo bạn muốn sử dụng chúng.

Tuy nhiên, Airpods của bạn có thể cần thay pin nếu sự cố vẫn tiếp diễn. Trong trường hợp đó, tốt nhất bạn nên liên hệ với chúng tôi. Glab, một trong những Cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin hộp sạc Airpods hoặc thay pin tai nghe Airpods với quy trình chuẩn và mức giá tốt. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây. Liên hệ thông tin trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.