Airpods Pro 2 Bị Nhỏ Tiếng : Cách Sửa Và Những Điều Cần Lưu Ý

Airpods Pro 2 bị nhỏ tiếng ? Airpods Pro 2, tai nghe Bluetooth rất tuyệt vời để nghe nhạc, thực hiện FaceTime và gọi điện thoại. Một trong những tính năng tốt nhất của chúng là cách chúng chuyển đổi liền mạch từ thiết bị này sang thiết bị khác, chẳng hạn như từ iPhone sang Macbook. 

Tuy nhiên, đôi khi chúng cũng gặp phải vấn đề và một trong số đó là âm lượng của Airpod quá thấp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục điều đó.

Tại Sao Airpods Pro 2 Bị Nhỏ Tiếng ?

airpods-pro-2-bi-nho-tieng

Có một số lý do có thể khiến âm thanh của Airpods Pro 2 trở nên nhỏ tiếng, ngắt quãng, thậm chí một bên to bên nhỏ và tắt tiếng. Ví dụ như:

– Airpods Pro 2 hết pin, tụt pin nhanh hoặc chai pin.
– Cài đặt âm thanh trên iPhone không đúng,
– Nằm ngoài phạm vi kết nối Bluetooth.
– Airpods Pro 2 gặp sự cố về phần cứng. 

Xem thêm: Tại Sao Airpods Pro 2 Bị Lỗi Đồng Bộ Hóa Âm Thanh Khi Xem Video ??

Cách Khắc Phục Airpods Pro 2 Bị Nhỏ Tiếng 

airpods-pro-2-bi-nho-tieng

Điều đầu tiên cần kiểm tra là liệu sự cố xảy ra với tất cả các thiết bị bạn sử dụng Airpods Pro 2 cùng hay chỉ một thiết bị. Nếu sự cố xảy ra với Airpods Pro 2 của bạn. Đây là những gì bạn cần làm:

Vệ Sinh Airpods Pro 2 Và Hộp Sạc

Việc đầu tiên cần làm là làm sạch chúng bằng vải ẩm, mềm, không có xơ. Đảm bảo vải chỉ hơi ẩm.  Làm sạch vỏ và cổng sạc theo cách tương tự. Nếu có Airpods Pro 2 Pro, bạn có thể tháo nút tai nghe silicon và rửa sạch dưới nước lạnh. Hãy chắc chắn để làm khô chúng trước khi bạn gắn lại chúng.

Đọc tiếp: Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Pro 2 Đúng Cách Bảo Vệ Đôi Tai Bạn

Sạc Lại Và Đặt Lại Airpod

Sau khi bạn đã làm sạch chúng. Bước tiếp theo là sạc lại Airpods Pro 2 và hộp đựng của chúng. Nếu âm lượng Airpods Pro 2 của bạn quá thấp trên một thiết bị nhưng không quá thấp trên các thiết bị khác thì vấn đề là ở thiết bị hoặc kết nối Bluetooth. 

Đọc tiếp: Airpods Pro 2 Bị Vô Nước Phải Làm Sao? Có Sửa Được Không?

Kiểm Tra Âm Lượng

Nếu bạn đang kết nối Airpods Pro 2 với Macbook. Hãy nhấp vào Trung tâm điều khiển và kéo thanh trượt sang phải. Đảm bảo rằng âm lượng trên bất kỳ ứng dụng nào bạn đang sử dụng cũng được tăng lên và ứng dụng không bị tắt tiếng.

Đọc tiếp: Thay Mic Airpods Pro 2, Việc Cần Làm Khi Mic Không Hoạt Động

Kiểm Tra Cài Đặt iPhone

Nếu âm lượng Airpods Pro 2 của bạn quá thấp chỉ khi bạn sử dụng chúng với iPhone, hãy kiểm tra Cài đặt của iPhone.

Nhấn vào ứng dụng Cài đặt > Âm thanh và Xúc giác > An toàn cho tai nghe. Đảm bảo nút chuyển đổi Giảm âm thanh lớn được đặt thành tắt. Nếu sự cố xảy ra với chuông và âm thanh cảnh báo. Hãy đảm bảo thanh trượt Nhạc chuông và Âm lượng cảnh báo ở gần phía bên phải.

Bạn cũng nên kiểm tra cài đặt Trợ năng. Đi tới Cài đặt > Trợ năng > Âm thanh/Hình ảnh. Đảm bảo thanh trượt nằm ở giữa L và R. Nhấn vào Chỗ thích ứng tai nghe.

Đọc tiếp: Airpods Pro 2 Bị Mất Kết Nối: Nguyên Nhân Và Cách Sửa 

Chúng tôi đã liệt kê tất cả các giải pháp có thể để khắc phục sự cố âm lượng bị nhỏ tiếng trên Airpods Pro 2. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các dịch vụ Sửa chữa Airpods chuyên nghiệp hơn đến từ chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật tại đây sẽ tìm hiểu xem Airpods Pro 2 của bạn có bị lỗi hay không. Ghé cửa hàng trực tiếp hoặc trao đổi qua Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.