Tăng Giảm Âm Lượng Airpods 2, Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới

Lần đầu sở hữu AirPods 2, bạn còn nhiều bỡ ngỡ, và không biết cách tăng giảm âm lượng như thế nào? Đừng lo, Glab có bài viết hướng dẫn chi tiết đầy đủ dành cho bạn tham khảo. Đón xem nội dung trong phần tiếp theo!

Cách Tăng Giảm Âm Lượng Airpods 2

Tăng Âm Lượng Airpods 2 Nhưng Tiếng Vẫn Nhỏ?

Trước tiên, bạn phải kết nối Airpods với điện thoại. Đối với iOS, bạn mở  nắp hộp AirPods 2 kết nối iPhone với nhau. Đối với Android, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây. Sau khi kết nối, bạn vuốt màn hình từ góc bên phải trên cùng để hiển thị Trung tâm điều khiển. Sau đó tùy chỉnh lên xuống để tăng giảm âm lượng theo ý muốn. 

Có thể bạn quan tâm: Cách Tăng Âm Lượng Airpods Khắc Phục Lỗi Nhỏ Tiếng (2022)

Bên cạnh đó, người dùng có thể tăng giảm âm lượng AirPods 2 qua phím cứng điện thoại đã kết nối. Cụ thể bạn có thể ấn nút tăng, giảm âm lượng iPhone cho AirPods. Ngoài ra, người dùng có thể tăng giảm âm lượng trên tai nghe nhờ trợ lý ảo Siri. Ấn chạm vào AirPods hai lần hoặc gọi Siri để kết nối. Sử dụng các câu lệnh sau cho Siri để thực hiện điều chỉnh âm lượng.

Tăng Âm Lượng Airpods 2 Nhưng Tiếng Vẫn Nhỏ?

tang-giam-am-luong-airpods-2

Trường hợp bạn đã tăng âm lượng hết mức volume nhưng âm thanh phát ra trên tai nghe vẫn nhỏ tiếng, hoặc thậm chí khó nghe thấy. Lúc này, bạn nên kiểm tra cài đặt âm thanh. Hoặc khởi động lại (reset) tai nghe AirPods 2. Bật tắt Bluetooth và thử kết nối lại với iPhone. Có khả năng thao tác thiết lập của bạn không đúng và có thể điều chỉnh lại để giải quyết sự cố này. 

Xem thêm: Cách Chỉnh Tăng Giảm Âm Lượng Các Dòng Airpod 1,2 Và Pro

Tuy nhiên, nếu đã kiểm tra nhưng không phát hiện lỗi. Airpods 2 có thể đang gặp vấn đề về âm thanh. Và cần kiểm tra chính xác nguyên nhân bởi các kỹ thuật viên kỹ thuật. Từ đó, bạn sẽ được tư vấn thông tin và giải pháp phù hợp cho tình trạng của tai nghe. 

Có thể bạn quan tâm: Các Thao Tác Sử Dụng Âm Thanh Trên Airpods (Gen 1,2,3 Và Pro)

Vậy là Glab đã chia sẻ cho bạn cách chỉnh âm lượng AirPods 2 rồi đấy! Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho người thân, bạn bè xung quanh nhé! Và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. 

Bạn đang tìm mua các phụ kiện dock sạc, tai lẻ Airpod 2 khi bị mất, thất lạc hoặc không sửa chữa được? Glab có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Ghé trực tiếp Cửa hàng hoặc trao đổi thông tin để được tư vấn và báo giá.