Tìm Hiểu Hộp Airpod Sử Dụng Bao Lâu Trong 1 Lần Sạc Pin

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu pin hộp tai nghe Airpod sử dụng được bao lâu trong 1 lần sạc? Những chia sẻ dưới đây trong bài viết sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

1. Sạc Pin Hộp Airpod Sử Dụng Được Trong Bao Lâu?

Theo Apple, thời gian trung bình để sạc đầy hộp Airpods (+ tai nghe Airpods) bên trong kéo dài khoảng 2 tiếng. Trong khoảng vài phút sạc đầu tiên, khả năng vận hành sẽ được tăng tốc độ sạc với 2.35 watt (0,46A / 5.1V) và mất khoảng trên 60 phút để sạc đầy hoàn toàn. Trong khi đó, thời gian sạc đầy cho 2 bên tai nghe chỉ mất khoảng 30 phút. 

sac-hop-airpod-trong-bao-lau

Khi sử dụng tai nghe kèm theo hộp sạc, người dùng có thoải mái trải nghiệm các tính năng trong suốt hơn 24 giờ và 18 giờ đàm thoại. Bên cạnh đó, Airpods còn được trang bị tính năng sạc nhanh. Chỉ cần sạc 5 phút có thể cung cấp 1 giờ sử dụng liên tục. Mỗi thế hệ AirPods đều được cải tiến dung lượng pin để nâng cấp trải nghiệm của người dùng. Và đáp ứng nhiều hơn các nhu cầu sử dụng. 

(***)Xem Thêm: Sạc Hộp Airpod Pro Trong Bao Lâu Thì Đầy?

2. Cách Sạc Hộp Airpods Đúng Cách Giúp Kéo Dài Tuổi Thọ

Từ thế hệ Airpods 2 trở đi, hộp sạc gồm có 2 phiên bản: không dây và có dây. Mỗi phiên bản đều sở hữu những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Sạc pin đúng cách không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của hộp sạc. Mà còn giúp người dùng tiết kiệm các chi phí sửa chữa, thay thế. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc sạc pin hộp Airpods:

 • Sử dụng dây cáp sạc chính hãng.
 • Không nên mở nắp hộp nhiều lần khi đang sạc.
 • Nên sạc pin cho hộp sạc khi ở dưới 10%.
 • Theo dõi thời lượng pin Airpods Pro thường xuyên để sạc đúng thời điểm
 • Đọc hiểu các tín hiệu đèn LED trên phiên bản sạc không dây
  • Màu xanh lá cây: trên 80%
  • Màu vàng hổ phách: dưới 80%
  • Màu trắng: sẵn sàng kết nối

sac-hop-airpods-trong-bao-lau

Biết rõ thời gian sạc đầy hộp lẫn tai nghe Airpod trong bao lâu, giúp bạn kiểm soát hiệu năng hoạt động hiệu quả và an toàn hơn. 

Đọc đến đây, bạn có thể đã hiểu rõ hơn về thời gian sạc đầy dock sạc Airpods. Điều này giúp bạn “giảm hoặc làm chậm” đi quá trình lão hóa của việc pin hộp sạc. Giúp kéo dài tuổi thọ, duy trì thiết bị bền lâu hơn. Nếu có thắc mắc nào trong quá trình sạc pin Airpod, hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới bài viết hoặc Fanpage Airpods Glab